Nhà tài trợ chính thức trang phục dạ hội Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 – Tommy Nguyễn

Ngày 30/9, buổi họp báo ra mắt cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã được diễn ra tại TP.HCM. Đồng thời ký kết hợp tác cùng thương hiệu thời trang Tommy Nguyễn.

Tại buổi họp báo, Nhà thiết kế trang phục dạ hội – ông Tommy Nguyễn đã ký kết hợp tác cùng bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Qua đó, thương hiệu thời trang này sẽ trở thành nhà tài trợ trang phục dạ hội độc quyền cho các thí sinh trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

NTK Tommy Nguyễn – Nhà tài trợ chính thức trang phục dạ hội Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022
NTK Tommy Nguyễn là gương mặt đồng hành cùng rất nhiều cuộc thi Hoa hậu cấp quốc gia trong những năm qua. Với vai trò là nhà tài trợ trang phục dạ hội, Nhà thiết kế tài hoa đã góp phần vào việc tỏa sáng trong giây phút đăng quang rạng rỡ nhất của những nàng hậu. Những thiết kế của Tommy Nguyễn luôn tôn dáng, sang trọng và rực rỡ nhất. Chính vì thế, cứ mỗi bộ trang phục của NTK Tommy Nguyễn ra mắt là hiệu ứng thu hút khán giả bởi ý tưởng độc đáo và sáng tạo bay bổng. Không để trùng lắp ý tưởng mà luôn làm mới, khác lạ và độc quyền, thiết kế của Tommy Nguyễn như những bộ sưu tập nghệ thuật thời trang làm đẹp cho người và cho đời.
3 Nhà tài trợ trang phục cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022
Với sự chỉn chu, tinh tế trong từng thiết kế, Tommy Nguyễn tự hào sẽ mang đến cho cuộc thi những bộ dạ hội được tạo nên kỳ công, tinh xảo và hoàn mỹ để xứng với quy mô và đẳng cấp của đấu trường nhan sắc danh giá Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022.

NTK Tommy Nguyễn được kỳ vọng sẽ đồng hành cùng BTC Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 để đóng góp nhiều sáng tạo cả về vật chất lẫn tinh thần cho những người phụ nữ là các doanh nhân thành đạt và tài giỏi. Từ đó, tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá đại diện cho vẻ đẹp và bãn lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời đại mới.NTK Tommy Nguyễn cùng Trưởng BTC – Th.S, Hoa hậu Đặng Gia Bena trong buổi lễ kí kết tài trợ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022
Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một cuộc thi nhan sắc uy tín do Hãng Truyền thông Top Star cùng với bà Đặng Gia Bena tổ chức, được cấp phép bởi Sở Văn hóa Thông tin Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế số 9002/UBND-VH. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 26 đến 60.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả