NGUYỄN THU DIỆU HẰNG TIẾP TỤC DẪN ĐẦU SAU MỘT NGÀY NHƯỜNG NGÔI

Sau một ngày nhường ngôi cho Kim Oanh, Nguyễn Thu Diệu Hằng đã  lấy lại vị trí dẫn đầu vốn có của mình, và lần quay trở lại này Diệu Hằng cho thấy sự lợi hại gấp đôi khi số lượt bình chọn tăng cao và bỏ xa Kim Oanh, Ánh Nguyệt ở vị trí 2 và 3.
Cụ thể vào 17h chiều ngày 16/12, tổng đài bình chọn 8600 đã trả kết quả và thật ngạc nhiên khi Nguyễn Thu Diệu Hằng – số báo danh 187 đã trở lại ngôi vị dẫn đầu với lượt bình chọn 3726, bỏ xa các thí sinh còn lại.
Sau một ngày ngồi lên vị trí dẫn đầu, Nguyễn Thị Kim Oanh – số báo danh 010 đã phải nhường lại cho Nguyễn Thu Diệu Hằng vị trí Top 1. Việc soái ngôi này có phải là chất kích thích cho Nguyễn Thị Kim Oanh chiếm lại ngôi vị hay không?
Phạm Thị Ánh Nguyệt vẫn đang bám sát hai vị trí nhất và nhì, mang trên mình số báo danh 041 cùng lượt bình chọn tăng liên tục, chắc chắn trong thời gian tới, sẽ có những thay đổi mới và Ánh Nguyệt có chớp lấy thời cơ để lên vị trí dẫn đầu.
Cuộc đua càng ngày càng khốc liệt để tranh giành ngôi vị “Miss người đẹp được yêu thích nhất” của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020. Mỗi ngày trôi qua đều là sự thay phiên nhau ở ngôi vị cao nhất. Hãy cập nhật mỗi ngày cùng chúng tôi để tìm ra người chiến thắng cuối cùng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả