NGUYỄN THỊ OANH – NỮ DOANH NHÂN GIÀU NGHỊ LỰC TẠI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU

Với tinh thần không ngừng học hỏi và sáng tạo, Nguyễn Thị Oanh đã đăng ký tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu và may mắn khi lọt vào vòng bán kết được tổ chức vào ngày 6/12 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh.
Nguyễn Thị Oanh sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo Tân Kỳ, Nghệ An. Biến cố ập đến khi Ba và Mẹ đều mất sớm, 3 chị em nương tựa vào nhau, và từ giây phút đó, Nguyễn Thị Oanh đã nghĩ, chỉ có học tập mới có thể thoát nghèo, chỉ có nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ mới có thể thành công.
Vì trải qua nhiều biến cố trong cuộc đời từ khi còn nhỏ, đã hình thành trong Oanh lòng nhân ái và giàu trắc ẩn, cô luôn mong ước bản thân có thể giúp đỡ được nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh, để ai cũng có thể có một cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.
Chưa một phút giây nản lòng, ngược lại Nguyễn Thị Oanh luôn luôn nỗ lực phấn đấu mỗi ngày, không ngừng học hỏi, trau dồi để có thêm kiến thức và để có thể mạnh mẽ tự đứng dậy mỗi khi gục ngã.
Nguyễn Thị Oanh chia sẻ: “Tôi luôn có ước mơ, tôi dám làm và thực hiện những ước mơ đó, cho dù không biết nó có thành công với tôi hay không? Thắng thua không quan trọng, quan trọng tôi đã khẳng định được chính mình. Tôi chỉ luôn nghĩ có ước mơ, có thực hiện, có thất bại thì mới thành công”
Sau khi  tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng, nhận thấy ở quê nhà không thể phát triển tốt, chị Oanh quyết định ra Hà Nội lập nghiệp khi mở một nhà hàng mang tên Ba Miền, đến nay đã được 8 năm, chị đã tạo công ăn việc làm cho những anh em ở quê ra Hà Nội lập nghiệp, và tham gia góp công quỹ từ thiện ở nhiều nơi.
Khát khao Kinh doanh với Nguyễn Thị Oanh chưa dừng lại ở đó, sau nhiều năm vừa làm vừa học hỏi, vào tháng 02/2020 Công Ty Cổ Phần Cung Ứng Nhân Lực Quốc Tế Miền Trung đã ra đời với sứ mệnh của là giúp đỡ những du học sinh sang nước ngoài học tập, làm việc . Trong tương lai không xa, Nguyễn Thị Oanh sẽ thành lập một trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi, giúp đỡ cho tất cả mọi người luôn khỏe đẹp, tự tin và hạnh phúc.
Nguyễn Thị Oanh như một bông hoa đầy nghị lực nhưng cũng đầy thú vị và hấp dẫn, chắc chắn cô sẽ là ứng viên nặng ký cho những nữ doanh nhân khác.
Được tổ chức bởi hãng truyền thông uy tín hàng đầu, “Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020- Miss Vietnam Global Business 2020” hứa hẹn trở thành sự kiện hoành tráng về tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ nữ doanh nhân Việt Nam. Khi được mở màn, cuộc thi sẽ là nơi các thí sinh cũng như khán giả được đắm chìm trong sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái của các doanh nhân.
Đêm bán kết sẽ được diễn ra vào ngày 6/12 tại nhà hát Bến Thành, chương trình có sự quan tâm của cơ quan thông tấn báo đài và đông đảo khán giả trên cả nước.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả