Nguyễn Thị Nhung – nữ doanh nhân hướng thiện

Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, ngoài yếu tố khẳng định vị trí của mình, giao lưu với các nữ doanh nhân toàn quốc, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung còn mong muốn thông qua cơ hội này có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa để chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng, xã hội.
Có thể nói càng gần đến sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 diễn ra tại Đà Nẵng sắp tới đây, càng “xuất hiện” nhiều thí sinh mà tâm và tầm của họ được xã hội đón nhận. Họ không chỉ là những bông hoa đẹp trên thương trường mà còn tích cực tham gia công tác thiện nguyện, đóng góp khả năng cho nhiều hoạt động ý nghĩa.
Thành đạt trong xã hội, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Nhung luôn tâm niệm phải san sẻ, dang rộng vòng tay với cộng đồng. Đây cũng là tôn chỉ mà chị hướng đến trong suốt nhiều năm qua.
Gần đây nhất, chị đã có chuyến thiện nguyện tại Trung tâm bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè, TPHCM. Bằng tấm lòng hảo tâm, chị đã trao tặng nhiều phần quà  có giá trị  cho các em nhỏ và tiền mặt gần 20 triệu đồng.
Được biết, chị hiện đang là GĐ một spa tại địa chỉ 46 đương 3/2 Quận 10. Spa Vanadis là một trong những trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu với các dịch vụ điều trị đa dạng về da như nám, mụn, tàn nhang, tăm trắng.,,, là nơi uy tin đáng tin cậy của quý khách lựa chọn, tin dùng.
Tham dự Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, chị Nguyễn Thị Nhung cho rằng đây không chỉ là nơi để “khoe tài, khoe sắc” mà mỗi một nữ doanh nhân luôn hiểu giá trị của mình. Từ đó, đóng góp thêm khả năng có thể cho các hoạt động xã hội.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 là chương trình độc quyền của Hãng Truyền thông Topstar. Buổi họp báo ra mắt đã diễn ra hôm 15/3 và vòng chung kết sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào đầu giữa tháng 5 này.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả