NGUYỄN THỊ KIM LIÊN: TỪ NỮ CEO  QUYỀN LỰC ĐẾN NGÔI VỊ Á HẬU 3 HOA HẬU DOANH NHÂN BIỂN 2023

Trước khi đăng quang ngôi vị Á hậu III tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023, Nguyễn Thị Kim Liên được nhiều người yêu mến với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Cô ghi dấu ấn thành công ở cả lĩnh vực kinh doanh oto và kinh doanh thời trang áo dài với cương vị là CEO doanh nghiệp Ô tô và áo dài Ty Ty.

Khoảnh khắc doanh nhân Nguyễn Thị Kim Liên đăng quang ngôi vị Á hậu III Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023

Bao nhiêu năm thăng trầm cùng thương nghiệp đã biến nữ CEO đến từ vùng đất được mệnh danh là “Thủ phủ công nghiệp” Bình Dương từ một người phụ nữ nhỏ bé thành một nữ lãnh đạo bản lĩnh, kiên cường.

Á hậu Kim Liên quyến rũ trong bộ dạ hội đuôi cá tinh tế giúp tôn triệt để lợi thế ngoại hình.

Nhờ vào phong độ được giữ vững trong xuyến suốt hành trình tại cuộc thi và các phần thi trình diễn trong đêm chung kết. Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Kim Liên đã vượt qua 23 thí sinh khác được gọi tên vào phần thi ứng xử của top 6 chung cuộc và xuất sắc trở thành Á hậu 3 Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023.

Trong thiết kế màu đỏ nổi bật, nàng Á hậu được khen là đẹp hoàn hảo với phong thái chuẩn “beauty queen”.

Vừa qua, dù rất bận rộn với lịch trình tham gia các hoạt động của Ban tổ chức cuộc thi nhằm giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội và quảng bá về văn hóa, du lịch nhưng nàng Á hậu Nguyễn Thị Kim Liên vẫn cố gắng sắp xếp thực hiện một bộ ảnh lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất để tôn vinh chiếc vương miện cao quý và sash danh hiệu mình đạt được tại cuộc thi. Có thể thấy trong bộ ảnh này, Á hậu Nguyễn Thị Kim Liên đã thể hiện rất tốt và giữ vững phong độ sau đăng quang. Cô cũng nhận được sự chú ý đặc biệt từ fans hâm mộ. Không cần hiệu ứng ánh đèn sân khấu, Á hậu Nguyễn Thị Kim Liên vẫn gây mê với nhan sắc cực kì xinh đẹp, thần thái đỉnh rạng rỡ.

Sau đăng quang, visual của nàng Á hậu lại càng thêm bùng nổ và xuất sắc.

Nguyễn Thị Kim Liên xinh đẹp “không góc chết”

Là hình mẫu của người phụ nữ trong thời đại mới, Nguyễn Thị Kim Liên mong muốn truyền tải thông điệp tích cực, yêu thương bản thân đến phái nữ. Cô nhận định, sắc đẹp chính là vũ khí lợi hại của người phụ nữ hiện đại, giúp họ tự tin, bản lĩnh và tiếp cận được nhiều cơ hội tốt hơn trong cuộc sống. Vì vậy, phái nữ không nên xem thường vũ khí sắc đẹp của bản thân. Bên cạnh đó, cô cũng nhấn mạnh thêm, để vũ khí sắc đẹp được phát huy tốt nhất, phụ nữ cần phải có trí tuệ và không ngừng chăm sóc cho khu vườn tri thức của bản thân. muốn chứng minh được rằng, phụ nữ hoàn toàn có thể làm kinh tế, dám đương đầu với mọi khó khăn thách thức trên thương trường để hiện thực hóa hoài bão và sống với đam mê của mình.

Nhóm TT

 

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả