NGUYỄN THỊ DUNG – NỮ LÃNH ĐẠO TÀI SẮC THAM GIA CUỘC THI “HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024”

Tiếp nối sự thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua các năm, trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội. Với đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân trên toàn quốc, cuộc thi nhằm hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường.

Trở lại mùa thứ 4 lần này để đáp ứng những mong đợi từ các nữ doanh nhân, cuộc thi tiếp tục đổi mới về kịch bản, ekip dàn dựng cùng với chi phí đầu tư lớn. Và cho đến hiện tại, cuộc thi đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng từ đông đảo mọi người, nhất là các nữ doanh nhân trên mọi miền tổ quốc. Nguyễn Thị Dung, cái tên đang được nhắc đến trong thời gian gần đây chính là gương mặt tiềm năng được đánh giá cao trong dàn thí sinh nổi trội năm nay. Cô gây ấn tượng với ban tổ chức bởi nét đẹp tri thức, nụ cười duyên và thần thái cực kỳ sang trọng, quý phái.

Nữ CEO Nguyễn Thị Dung nổi bật với nụ cười duyên cùng thần thái sang trọng, quý phái

Vốn Tốt nghiệp ngành Tài chính tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, Nguyễn Thị Dung luôn mong muốn được theo đuổi đam mê trong lĩnh vực tài chính. Từng có thời gian giảng dạy về kế toán thực tế và đảm nhận vị trí trong ngành ở nhiều doanh nghiệp, va chạm ở các lĩnh vực thương mại, sản xuất, xây dựng, tư vấn…Nguyễn Thị Dung đã tích luỹ được nhiều kiến thức trong ngành. Và sau một thời gian công tác trong lĩnh vực tài chính,kế toán người đẹp nhận ra rằng nhu cầu về thuế của doanh nghiệp là rất lớn. Từ đó, người đẹp quyết định thành lập Công ty và hiện đang giữ vị trí Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn và Đại Lý thuế D&P Việt Nam. Với kinh nghiệm đã từng kinh qua rất nhiều vị trí chủ chốt tại nhiều tập đoàn lớn, Nguyễn Thị Dung đã thổi một làn gió mới vào môi trường làm việc tại Công ty TNHH Tư vấn và Đại Lý thuế D&P Việt Nam. Ngoài ra, nữ giám đốc trẻ Nguyễn Thị Dung hiện còn đang đảm nhận chức vụ Ủy viên ban chấp hành Hội Tư vấn Thuế Thanh Hóa, Thành viên tích cực Hội Tư vấn Thuế Việt Nam.

Chia sẻ về hành trình khởi nghiệp, nữ giám đốc trẻ nói : “Tôi thành lập công ty vào năm 2018, Đại lý thuế là một đơn vị mang tính pháp lý cao và phải có chứng chỉ hành nghề. Rất may mắn kết nối được nhiều khách hàng thân thiết. Nhờ kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán, tài chính, thuế và trải qua nhiều môi trường khác nhau, cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo, cẩn trọng nên tôi vận hành Công ty theo đúng pháp luật và tư vấn được cho nhiều doanh nghiệp tránh rủi ro về Thuế. Với phương châm đồng hành với sự phát triển của doanh nghiệp, cô mong muốn xây dựng một Đại Lý Thuế vừa có Tâm và có Tầm, đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu, lan tỏa tinh thần kết nối nguồn nhân lực từ thế hệ sinh viên đến chủ doanh nghiệp, luôn là Đại sứ cho các doanh nghiệp.
 
Với tầm nhìn chiến lược, Công ty TNHH Tư vấn và Đại Lý thuế D&P do Nguyễn Thị Dung lãnh đạo luôn đưa ra những chiến lược đầy tích cực giúp những đối tác, doanh nghiệp đảm bảo cân bằng nguồn tiền cũng như điều phối dòng vốn hiệu quả cho các hoạt động đầu tư. Đồng thời cũng hỗ trợ cho các doanh nghiệp giải quyết được bài toán kinh tế, giảm bớt những chi phí và thời gian không cần thiết, tránh rủi ro về thuế mà chỉ tập trung vào công việc kinh doanh đẩy mạnh năng suất và tăng hiệu quả kinh doanh. Từ đó giúp khách hàng ổn định tài chính, hoạt động ngày càng vững mạnh.

Ấn tượng của Nguyễn Thị Dung để lại với người đối diện không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà đó còn là người lãnh đạo quyết đoán và đòi hỏi sự cầu toàn rất cao trong công việc

Sự sáng suốt, chính xác tuyệt đối và cái đầu “lạnh” đó chính là những tố chất cần có của người giữ vị trí “tay hòm chìa khóa” cho các tập đoàn kinh tế như nữ giám đốc Nguyễn Thị Dung. Rất quyết liệt trong công việc nhưng cô cũng luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có sự thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của các nhà đầu tư. Đây cũng chính là lý do, các đối tác dần dần tin tưởng và trở thành những khách hàng quen thuộc, đi cùng rất nhiều dự án do đội ngũ của nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Dung triển khai. “Đôi khi, chính sự mềm mỏng, linh hoạt giúp người phụ nữ có nhiều lợi thế hơn trong công tác đàm phán, bán hàng; đồng thời có sự nhạy bén cần thiết trước những thay đổi của thị trường; tâm lý đầu tư…, từ đó đưa ra nhiều quyết định đúng đắn trong hoạt động kinh doanh, đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho Tập đoàn”, Nguyễn Thị Dung bày tỏ.

Nguyễn Thị Dung đã thể hiện bản lĩnh không hề thua kém nam giới trong việc lãnh đạo công ty

Xác định rõ nguồn nhân lực là yếu tố chủ chốt trong việc quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp. Ở cương vị “Thuyền trưởng” Công ty TNHH Tư vấn và Đại Lý thuế D&P Việt Nam, Nguyễn Thị Dung đã và đang xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự theo mục tiêu kiên định trong suy nghĩ, chuẩn chỉnh trong từng chiến lược, hoạch định, và luôn khắt khe với kết quả. Luôn lấy “UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” làm kim chỉ nam hoạt động để phát triển bền vững. Nữ giám đốc họ Nguyễn nhấn mạnh không tập trung nhìn vào quá trình, nhưng mục tiêu cuối cùng phải là “HIỆU QUẢ”.

Nữ doanh nhân 8X còn chia sẻ thêm: “Một doanh nghiệp uy tín và chất lượng, với đội ngũ nhân viên chất lượng cao có nhiều năm kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực cùng với cái tâm trong nghề của mình, đảm bảo sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất để cung cấp các dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.” Có thể nói, thương trường đã hun đúc cho Nguyễn Thị Dung có được bản lĩnh vững vàng, năng động, sáng tạo và hình thành chất “thép” rất riêng của mình.

Ngoài niềm đam mê ở lĩnh vực thuế, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Dung còn tham gia chia sẻ định hướng nghề nghiệp cho các sinh viên chuẩn bị ra trường như sinh viên NEU, tham gia cố vấn và làm ban giám khảo các cuộc thi Hành trình kinh doanh của sinh viên khắp cả nước do Học viện tài chính tổ chức, Đại học Kinh tế Quốc Dân tổ chức, giúp các bạn trẻ tự tin trong hành trình khởi nghiệp. Nữ giám đốc trẻ không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm nghề kế toán thực tế. Vừa phát triển công ty, cô còn theo học chương trình MBA EXE K13 của trường đại học kinh tế quốc dân Hà Nội và là một trong 6 thí sinh đạt điểm số cao nhất của toàn khóa thi tuyển đầu vào. Cô còn được nhận giấy khen và phần thưởng từ Hiệu trưởng trường Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội.

Hình ảnh những nữ doanh nhân mạnh mẽ và bản lĩnh như nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Dung đang chứng minh cho xã hội thấy rằng, họ có thể hoàn thành xuất sắc mọi công việc và xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong lĩnh vực mà ưu thế trước nay thường thuộc về cánh mày râu, góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Trong tương lai, Nguyễn Thị Dung khẳng định sẽ không bao giờ dậm chân tại chỗ. Tập thể Công ty TNHH Tư vấn và Đại Lý thuế D&P Việt Nam sẽ không ngừng đổi mới để phát triển. Ban lãnh đạo luôn đặt mục tiêu đưa Công ty TNHH Tư vấn và Đại Lý thuế D&P Việt Nam bước lên những tầm cao mới và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đất nước.

Ấn tượng của Nguyễn Thị Dung để lại với người đối diện không chỉ là một người phụ nữ đẹp mà đó còn là người lãnh đạo quyết đoán và đòi hỏi sự cầu toàn rất cao trong công việc

Ngoài công việc, “nữ tướng ngành tài chính” Nguyễn Thị Dung còn được chú ý với vẻ ngoài sang trọng, thể hiện thần thái của một nhà lãnh đạo. Người đẹp chia sẻ, cô là một người có niềm đam mê lớn với thời trang và yêu thích cái đẹp. Gu Thời trang của cô cực kỳ đa dạng nhưng chẳng kém phần sang trọng, toát lên được khí chất của một nhà lãnh đạo tài ba.

Sự trẻ trung và đầy năng lượng của nữ giám đốc trẻ tạo ra nguồn năng lượng tích cực trong môi trường làm việc tại

Khi đã đạt được những thành tựu sự nghiệp rực rỡ và cân bằng được cuộc sống, Nguyễn Thị Dung đã viết tiếp niềm vui cho đời bằng nhiều hành động ý nghĩa hướng về cộng đồng. Hằng năm, cô và các cộng sự tổ chức các hoạt động thiện nguyện, “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Dường như với nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dung, từ thiện cũng chính là lẽ sống. Cô bày tỏ : “Với cá nhân tôi, đã xác định là một doanh nhân, bất kể khi nào, không cần phải đợi đến khi thành đạt mới chia sẻ cùng xã hội. Chúng tôi coi đây là trách nhiệm của một công dân khi mình may mắn có được điều kiện sống tốt hơn”.

Đến với cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”, nữ giám đốc cho biết rằng cô đã sẵn sàng và tự tin để chinh phục chiếc vương miện cao quý, mang vinh quang về cho Thủ đô. Ngoài ra, cô còn mong muốn giao lưu, gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm với các nữ doanh nhân, quảng bá doanh nghiệp của mình cho tất cả các doanh nghiệp khác biết đến.

Theo thông báo chính thức từ ban tổ chức, dự kiến cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2024 sẽ diễn ra ngày 11/03 đến ngày 15/03, tại thành phố TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả