Nguyễn Thị Đức Hiệu – Chủ nhân giải thưởng Người đẹp có gương mặt đẹp Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Sở hữu khuôn mặt khả ái, Nguyễn Thị Đức Hiệu đã xuất sắc mang về danh hiệu “Người đẹp có gương mặt đẹp” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được diễn ra tối ngày 23/12 tại TP. Đà Nẵng.
Là ứng viên sáng giá cho danh hiệu này ngay từ đầu mùa giải, tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng kết quả cho ngôi vị “Người đẹp có gương mặt đẹp”  Nguyễn Thị Đức Hiệu đã làm hài lòng những người yêu mến và theo dõi chương trình.
Nụ cười tỏa sáng của Đức Hiệu
Nguyễn Thị Đức Hiệu sở hữu gương mặt thanh tú, đường nét đậm chất Á đông những không kém phần sắc sảo. Người đẹp là một trong những nữ doanh nhân trẻ tuổi nhất khi tham dự cuộc thi dành cho các doanh nhân tầm cỡ này.
Sự tỏa sáng của Đức Hiệu khiến nhiều người bất ngờ
Là thế hệ 9x, song Nguyễn Thị Đức Hiệu đã được biết tới là một nữ doanh nhân thành đạt và đầy bản lĩnh. Hiện tại tân hoa hậu đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành SPA HANA BEAUTY & YOGA
Khoảnh khắc đăng quang của nữ doanh nhân
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã hội tụ rất nhiều thí sinh tài, sắc vẹn toàn. Trong đêm chung kết hôm nay, các thí sinh đã lần lượt bước qua các vòng thi: Trình diễn trang phục công sở của thương hiệu Melano, áo dài của NTK Đức Minh và dạ hội của NTK Tom Kara. Sau phần thi ứng xử đầy căng thẳng, các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.
Tân hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã gọi tên thí sinh SBD 047 Vũ Thị Ngọc Anh.
Tiếp đó các danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 đã được công bố. Á hậu 2 là thí sinh 221 Lê Thị Xuân Tâm, Á hậu 1 là thí sinh 178 Phạm Thị Hợp.
Á hậu 1 gọi tên thí sinh Phạm Thị Hợp
Á hậu 2 gọi tên Lê Thị Xuân Tâm
Năm nay BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được tổ chức thực hiện theo đúng format của cuộc thi quốc tế. Theo đó, sau màn đồng diễn và trình diễn áo dài, BTC công bố danh sách top 20 thí sinh. Sau đó, các cô gái sẽ tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội và chọn ra top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử về những điều đáng nhớ nhất của bản thân và những thông điệp mà họ muốn truyền tải ở cuộc thi thông qua câu hỏi của BGK. Top 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng ứng xử đã gọi các thí sinh: 221 Lê Thị Xuân Tâm, 020 Nguyễn Thị Hoa, 047 Vũ Thị Ngọc Anh, 057 Nguyễn Thị Duyên, 178 Phạm Thị Hợp.
Top 5 xuất sắc để bước vào vòng ứng xử
Một số giải thưởng phụ được trao cho: Người đẹp áo dài – 260 Đặng Thị Kiều Anh; Người đẹp công sở – Nguyễn Thị Lan Anh; Người đẹp dạ hội – 212 Nguyễn Thị Mỹ Lệ; Người đẹp có gương mặt đẹp – 111 Nguyễn Thị Đức Hiệu; Người đẹp có làn da đẹp – 010 Nguyễn Thị Kim Oanh; Người đẹp được yêu thích nhất – 187 Nguyễn Thu Diệu Hằng; Người đẹp nhân ái – 156 Ngô Thị Chín; Người đẹp thân thiện – 197 Phạm Thị Huyền Trang; Người đẹp tài năng – 057 Nguyễn Thị Oanh; Người đẹp trí tuệ – 157 Trần Thị Hà; Người đẹp truyền thông – 020 Nguyễn Thị Hoa, Người đẹp Thiện nguyện thuộc về thí sinh Dương Thị Ngần.
Các vị BGK đã cùng nhau lựa chọn ra các danh vị xứng đáng
Nhà tài trợ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020
Dàn celed khuấy động đêm chung kết
Trong đêm thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 ngoài sự có mặt của các thí sinh xuất sắc nhất cùng ban giám khảo với những cái tên nội bật như Danh ca Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, diễn viên – đại sứ Rumani Lý Nhã Kỳ, Tổng Biên tập Tạp chí Đời sống và Pháp luật Nguyễn Tiến Thanh,  Hoa hậu Châu Ngọc Bích, Hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, Doanh nhân Trần Kim Ngân. Còn có sự góp mặt của loạt sao V-biz từ ca sĩ người mẫu đến loạt hoa hậu á hậu như ca sĩ Noo Phước Thịnh, Ca sĩ Minh Tuyết, Ca sĩ Dương Ngọc Thái, Á hậu Kiều Loan… càng làm tăng thêm sức nóng của cuộc thi.  Cùng với đó khán giả cũng đã có một đêm thăng hoa cùng Ban Tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu được phát sóng trên ĐTHVN VTV8 đã diễn ra thành công tốt đẹp ngoài mong đợi. Khép lại cuộc thi, đương kim hoa hậu, á hậu và các thí sinh khác sẽ cùng với BTC lên đường thực hiện những công việc thiện nguyện và dự án sắp tới.
Nhóm PV.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả