NGƯỜI ĐẸP TRÍ TUỆ NGUYỄN NGỌC TRANG KHOE NHAN SẮC XINH ĐẸP TRÊN HÀNG GHẾ KHÁCH MỜI

Vừa qua chiều ngày 4/1, tại khách sạn The Adora Luxury, Quận Phú Nhuận, HCM đã diễn ra đại sự kiện bao gồm 5 chương trình họp báo: công bố cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thời Đại – Miss Vietnam Era, Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam – Miss Vietnam Business, Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu – Miss Queen Transgender, Mrs Peace Global và Miss Beauty Idols.

Th.S, nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – “bà trùm hoa hậu”

Chương trình lần đầu tiên tổ chức với sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp bước ra từ các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hàng đầu đã thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông. Đặc biệt hơn nữa là cuộc thi Mrs Peace Global vòng Chung Kết được diễn ra tại Pháp và cuộc thi Miss Queen Transgender – Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu do Truyền Thông Pháp Luật TV tổ chức tại Thái Lan.

Người Đẹp Trí Tuệ rạng rỡ trên hàng ghế khách mời tại buổi sự kiện họp báo

Tại sự kiện họp báo có sự tham gia góp mặt của Người Đẹp Trí Tuệ Nguyễn Ngọc Trang, cô được BTC mời vào vị trí Khách Mời Đặc Biệt. Sau khi đạt được danh hiệu Người đẹp trí tuệ tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, doanh nhân Ngọc Trang ngày càng chứng minh được thực lực của mình khi sự nghiệp ngày càng thành đạt và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

 “Người đẹp trí tuệ” Nguyễn Ngọc Trang gây ấn tượng cực mạnh với bộ cánh dạ hội tông vàng với thiết kế tôn eo, phần váy xẻ tà cao tạo cảm giác vừa gợi cảm, vừa trang nhã.

Tạo hình quý cô sang trọng của người đẹp Ngọc Trang cùng với các mỹ nhân khác

Cuộc thi không chỉ là một sự kiện, mà là một chặng đường nghệ thuật và sáng tạo, làm nổi bật vẻ đẹp và tài năng đa dạng của những người phụ nữ xuất sắc. Các cuộc thi do hãng Truyền Thông Topstar và Truyền Thông Pháp Luật Tv tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi nhan sắc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, sự thành đạt, trong đó có cả lòng nhân ái của các Nữ doanh nhân trong thời đại mới, thông qua cuộc thi góp phần lan toả những giá trị tích cực đến với cộng đồng doanh nhân trên toàn lãnh Việt Nam, và cũng là dịp để giao lưu, học hỏi, hiểu biết thêm về những nét văn hoá khác nhau, thể hiện tài năng và bản lĩnh trong các hoạt động bên lề của cuộc thi…

NHÓM TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả