NGƯỜI ĐẸP NGỌC TRANG MANG TẾT HẠNH PHÚC TỚI NGƯỜI NGHÈO

Mới đây, nhân dịp tết đến xuân về Người Đẹp Trí Tuệ Nguyễn Ngọc Trang cùng đơn vị tài trợ từ thiện nhân ái Chùa Giác Tâm và Câu lạc bộ Tình nguyện Hoa Sen Xanh tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” đến thăm và trao quà Tết tại xã Đắk R’Măng huyện Đắk G’Long tỉnh Đắk Nông.

Thầy Thích Kiến Tâm chủ trì Chùa Giác Tâm ở Lái Thiêu Thuận An Bình Dương phát biểu cùng người đẹp trí tuệ Ngọc Trang

Chủ tịch xã Đắk R’Măng Nguyễn Đức Tín đang phát biểu cảm ơn đoàn từ thiện

Tại đây, Người đẹp trí tuệ Nguyễn Ngọc Trang và đơn vị tài trợ từ thiện nhân ái Chùa Giác Tâm đã dành tặng 200 phần quà cho trẻ em và đồng bào khó khăn, góp phần san sẻ yêu thương, giúp người nghèo dân tộc thiểu số vui đón tết cổ truyền. Mỗi phần quà bao gồm như gạo, dầu ăn, đường, nước tương, bánh kẹo, quần áo….

Đoàn thiện nguyện đã không ngại đường sá xa xôi, trở ngại về thời tiết để đem những phần quà ý nghĩa trao tặng bà con tại xã Đắk R’Măng huyện Đắk G’Long tỉnh Đắk Nông. Món quà nhu yếu phẩm là nguồn động viên tinh thần đối với người dân nơi đây.

Chương trình được diễn ra vào ngày 14/01/2024. Đây là hoạt động thiết thực của người đẹp Trí Tuệ Nguyễn Ngọc Trang cùng đoàn thiện nguyện Chùa Giác Tâm và Câu Lạc Bộ Tình nguyện Hoa Sen Xanh nhằm tiếp tục phát huy tinh thần tương thân tương ái, cùng chung sức giúp đỡ người dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn vượt qua, đồng thời góp phần giúp đồng bào vùng cao được đón một cái Tết vui tươi, đầy đủ hơn.

Người đẹp Trí Tuệ Nguyễn Ngọc Trang cùng nhóm Câu Lạc Bộ Tình nguyện Hoa Sen Xanh

Người Đẹp Nguyễn Ngọc Trang hiện đang là CEO Công Ty TNHH Đầu Tư Bất Động Sản Huy Hùng Phát tại thành phố Thuận An ( Bình Dương). Tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2022, Nguyễn Ngọc Trang đã xuất sắc nhận được danh hiệu Người Đẹp Trí Tuệ. Tài năng, xinh đẹp và giàu lòng trắc ẩn, Người Đẹp Nguyễn Ngọc Trang luôn sống và làm việc theo quan điểm hướng đến sự nỗ lực hết mình. Với tâm niệm: “Trao yêu thương – Nhận lại yêu thương”, gác lại công việc bận rộn, Nguyễn Ngọc Trang luôn tích cực tham gia những hoạt động công tác xã hội, đóng góp các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó.

Với tấm lòng nhân hậu, cô đã có được sự yêu mến của mọi người, ấn tượng về một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng cũng nhẹ nhàng, gần gũi

“Ngọc Trang thấy được những nụ cười rạng rỡ, sự hào hứng của bà con khi được nhận quà. Hy vọng những món quà nhỏ này có thể góp một chút tinh thần cho bà con đón một cái Tết hạnh phúc” – Người đẹp nói. Có lẽ một năm qua là một cuốn sổ nhật ký ý nghĩa với cô khi được cống hiến, được trao yêu thương đến những mảnh đời đang khó khăn, chật vật ngoài kia. Rũ bỏ hình tượng váy áo lộng lẫy, Nguyễn Ngọc Trang mang đến sự bình dị, chân thành và bộc bạch thật nhiều điều về công tác thiện nguyện.

Thành công của Người Đẹp Ngọc Trang không chỉ đến từ tài năng và nỗ lực cá nhân mà còn bởi lòng tốt và mong muốn giúp đỡ người khác. Đặc biệt, khi nhìn thấy được nỗi niềm của những mảnh đời kém may mắn, điều đó cũng khiến nữ CEO đến từ Bình Dương đồng cảm và mang nhiều xúc động, càng tạo thêm nhiều động lực để Người đẹp có thể trao gửi nhiều giá trị to lớn đến cho cộng đồng.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả