NGƯỜI ĐẸP NÀO ĐANG CÓ SỰ BỨT PHÁ MẠNH MẼ TRÊN ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT”

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Trang chủ bình chọn: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/ vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh xinh đẹp của “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”.

Với số lượt bình chọn tăng vọt lên con số 830, nữ doanh nhân Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) vẫn đang băng băng tiến về đích trên đường đua danh hiệu “người đẹp được yêu thích nhất”. Có thể thấy, đường đua này như một “cuộc dạo chơi” của người đẹp Đinh Thị Thanh Mai. Chỉ mới ít ngày sau khi Ban tổ chức chính chức mở cửa bình chọn, khoảng cách giữa cô và các đối thủ xếp sau là vô cùng cách biệt. Có lẽ, cô đang được trải thảm đỏ để chạm tới danh hiệu cao quý của cuộc thi năm nay. Chắc chắn trong những ngày tới, cô sẽ còn tìm cách tăng cao số điểm của mình, làm cho cuộc đua nhanh chóng kết thúc.

Ở vị trí No.2 vẫn là cái tên Nguyễn Thị Diễm (SBD 289). Cô nhận được 336 lượt bình chọn, con số vẫn chưa có sự thay đổi so với ngày hôm qua. Liệu nữ doanh nhân đến từ TP. Hồ Chí Minh có thể bứt phá trong những ngày tiếp theo để cải thiện số điểm của mình và có một cuộc “lội ngược dòng” ngoạn mục? Hy vọng với sự bản lĩnh và kinh nghiệm trên thương trường, cô sẽ tìm cách bứt phá và làm cho cuộc đua danh hiệu “người đẹp được yêu thích nhất” nóng hơn, kịch tính hơn. Tiếp tục ủng hộ người đẹp Nguyễn Thị Diễm với SBD 289.

Bất ngờ lớn nhất xảy ra trong ngày hôm nay chính là sự vươn lên của mỹ nhân đến từ Hà Nội – Nguyễn Thị Triều (SBD 013). Người đẹp đã xuất sắc vượt qua nữ doanh nhân Lê Thị Thúy (SBD 123) để leo lên vị trí thứ 3 trên đường đua với 114 điểm. Có thể thấy, Nguyễn Thị Triều đã bắt đầu “nóng máy”, chuẩn bị cho một cuộc lật đổ ngôi vị dẫn đầu sắp tới. Chắc chắn rằng, người đẹp vẫn còn nhiều phương án để tăng cao hơn nữa số điểm của mình. “Bóng hồng” Thủ đô được Ban tổ chức đánh giá là thí sinh vừa có nhan sắc, vừa có bản lĩnh và trí tuệ. Cô chắc chắn sẽ là một nhân tố đáng chờ đợi để chinh phục những danh hiệu cao quý của cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”. Bình chọn cho Nguyễn Thị Triều với SBD 013 để cô có thể tiếp tục cuộc đua một cách gay cấn và hấp dẫn.

Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả