NGÔI SAO NÀO ĐANG CHIẾM ƯU THẾ CỦA BXH CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN ĐẤT VIỆT 2023?

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Top 5 gương mặt đang có những màn “rượt đuổi” vô cùng gây cấn. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

CEO Cao Thị Thanh vẫn đang là ngôi sao toả sáng nhất trên BXH với 2601 điểm bình chọn. Có lẽ nhận thấy khoảng cách mình tạo ra vẫn còn khá lớn nên nữ lãnh đạo trẻ chỉ tăng hơn 20 lượt bình chọn so với hôm qua. Tuy nhiên, các đối thủ còn lại được đánh giá là những ẩn số tại đường đua này. Cao Thị Thanh vẫn cần tích cực tăng tốc hơn nữa đề phòng trước sự “trỗi dậy” có thể diễn ra bất ngờ từ các thí sinh phía sau. Khán giả yêu quý nữ CEO tài sắc hãy tiếp tục đồng hành ủng hộ cô đến hết chặng đua này với SBD 179.

Sau nhiều ngày “ngủ quên” ở vị trí No.2 thì cuối cùng chiến binh Nguyễn Lệ Hồng Vân (SBD 079) đã chịu “hồi sức” quay lại đường đua. Sau 24h nhường ngôi vị No.2 cho CEO Trần Phan Thuỵ Linh, nữ doanh nhân họ Nguyễn đã ý thức mình không thể chủ quan ở đường đua danh hiệu ngày càng ‘khốc liệt” này. Điều này giúp cô nâng điểm bình chọn của mình từ 1898 điểm lên 2048 lượt bình chọn và giành lại vị trí No.2 vốn thuộc về mình. Khán giả hâm mộ bày tỏ sự vui mừng khi người đẹp đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã lấy lại phong độ tốt. Hi vọng cô sẽ tập trung tinh thần bước tiếp lên vị thứ cao hơn trong những ngày tới.

Bất ngờ “đánh úp” đối thủ Nguyễn Lệ Hồng Vân đầy ngoạn mục nhờ sự ủng hộ từ lượng fans hùng hậu, nhưng Trần Phan Thuỵ Linh lại chưa đủ mạnh để ngồi vững ở vị trí này lâu. Chặng đua này chưa từng là dễ dàng với nữ tướng bất động sản Thuỵ Linh khi sau rất nhiều nỗ lực cô lại bị đối thủ lật lại tình thế rơi xuống hạng No.3. Cô đang có 1959 lượt bình chọn, con số này là khoảng cách không xa đối với khả năng của nữ lãnh đạo trẻ Thuỵ Linh. Với sự quyết liệt và khao khát chiến thắng của mình, khán giả tin chắc rằng cô có thể bứt tốc thăng tiến lên thứ hạng cao hơn sớm. Hãy cùng bình chọn cho thí sinh Trần Phan Thuỵ Linh với SBD 171.

Tuy chỉ vừa góp mặt ở đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” nhưng Nguyễn Thị Bích Quỳnh được đánh giá chiến binh “nặng kí” mà các đối thủ phải dè chừng. Cô gây ấn tượng mạnh với BTC khi bứt phá nhân đôi điểm bình chọn từ 667 điểm lên 1119 điểm bình chọn kể từ ngày thứ 2 xuất hiện trên BXH. Bằng bản lĩnh và sự tự tin vốn có, cô có thể đốt cháy giai đoạn với các đối thủ phía trước nhanh chóng nếu giữ vững tốc độ hiện tại. Lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc lớn, cô chọn tham gia cuộc thi Hoa Hậu Doanh nhân Đất Việt 2023, Nguyễn Thị Bích Quỳnh chia sẻ đã sẵn sàng cho một cuộc chiến mới, những thử thách mới tại cuộc thi.

Nhẹ nhàng, thuần khiết là những ấn tượng mà “nữ thần” yoga Bùi Thị Thanh Dung để lại với người đối diện. Sau 3 ngày “mất dấu” trên BXH thì khoảng cách giữa cô và các thí sinh Top 3 được xem là đáng ngại. Cô đang ở vị trí cuối cùng trong Top 5 với 329 điểm bình chọn. Điều này phải đòi hỏi các fan hâm mộ của cô phải nỗ lực nhiều hơn nữa để nhanh chóng đưa cô vào Top 3 và lấy lại nhịp đua với các nữ doanh nhân phía trước. Luôn quan niệm “Ngồi cho vững chãi, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Là phụ nữ có thể yếu đuối nhưng phải luôn tự tin, độc lập và có khí chất”, Bùi Thị Thanh Dung dường như vẫn giữ được sự bình tĩnh vốn có của mình hay cô đang “ấp ủ” một chiến lược ngầm khác và sẽ tung ra vào thời điểm thích hợp trước ngày bước vào chính thức cuộc thi.

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Đất Việt 2023 do Hãng truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: hoahaudoanhnhandatviet.voting.vn

Nhóm TT

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả