Mỹ phẩm Bena tri ân khách hàng Quảng Nam – Đà Nẵng 2017

Ngày 20/12 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Minh Châu - TP.Đà Nẵng, Tập đoàn Mỹ phẩm Bena kết hợp Nhà phân phối Bảo Nhi đã tổ chức chương trình Hội nghị tri ân khách hàng tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng năm 2017. Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm chuẩn bị đón chào năm mới 2018.

Ngày 20/12 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Minh Châu – TP.Đà Nẵng, Tập đoàn Mỹ phẩm Bena kết hợp Nhà phân phối Bảo Nhi đã tổ chức chương trình Hội nghị tri ân khách hàng tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng năm 2017. Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm chuẩn bị đón chào năm mới 2018.
Hội nghị tri ân khách hàng Quảng Nam – Đà Nẵng 2017 là một trong các hoạt động tri ân khách hàng đã diễn ra trong suốt thời gian vừa qua của Tập đoàn Mỹ phẩm Bena. Trong không khí từng bừng chuẩn bị khép lại năm 2017 và hướng đến năm mới 2018 hứa hẹn nhiều kết quả lạc quan, sự kiện chào đón bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch, TGĐ Công ty, đại diện nhà phân phối Bảo Nhi và hàng trăm khách hàng thân thiết tại tỉnh Quảng Nam, TP.Đà Nẵng và các khách hàng các tỉnh thành lân cận.
Bảo Nhi được xem là NPP lớn nhất tại TP.Đà Nẵng nhiều năm qua. Đi liền với sự phát triển, NPP Bảo Nhi hiện đang cung ứng ra thị trường làm đẹp hàng loạt sản phẩm chủ đạo của tập đoàn như các dòng mỹ phẩm Bena, Tuyết Liên Hoa.
Sự phát triển của các dòng sản phẩm mỹ phẩm Bena, Tuyết Liên Hoa tại miền Trung luôn song hành với nhà phân phối Bảo Nhi là cơ hội để người tiêu dùng tỉnh Quảng Nam, TP.Đà Nẵng và các vùng phụ cận sử dụng sản phẩm làm đẹp chính hiệu, chất lượng, đẳng cấp với chi phí thích hợp nhất.
Tại hội nghị tri ân năm 2017 này, thay mặt  Tập đoàn Mỹ phẩm Bena, TGĐ Đặng Gia Bena đã bày tỏ tình cảm chân thành, gởi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà phân phối Bảo Nhi và các nhà phân phối khác. Sự kiện còn tôn vinh  khách hàng VIP bằng buổi lễ vinh danh trang trọng, trao tặng giấy chứng nhận và trao tặng quà bằng hiện vật, hiện kim. Ngoài ra còn có chương trình bốc thăm may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị dành cho tất cả quan khách tham dự.
Tập đoàn Mỹ phẩm Bena có kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường làm đẹp với các dòng sản phẩm chủ đạo như Bena, Tuyết Liên Hoa, Topface, Olivia, Charice Corporation USA. Xuyên suốt chặng đường ấy, bên cạnh chú trọng, đề cao chất lượng sản phẩm, sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.
Thanh Minh

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả