MC TRƯỜNG GIANG DẪN CHUNG KẾT CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Tối ngày 21/12 đêm chung kết Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023 diễn ra tại trung tâm văn hoá Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc và thuyết phục của các thí sinh lọt top 20, các khán giả còn chú ý đến nam MC Trường Giang dẫn dắt chương trình.

Nhận vai trò MC của các sân chơi nhan sắc vừa là cơ hội cũng là thử thách nên anh Trường Giang phải chuẩn bị rất kỹ để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, không phụ lại sự tin tưởng của ban tổ chức đã dành cho anh. Nam MC miền Bắc sở hữu chất giọng trầm ấm cùng lối dẫn dắt tự tin, pha một chút hài hước và đặc biệt là cách xử lý tình huống bất ngờ vô cùng nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Nam MC Trường Giang chia sẻ “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được dẫn dắt cuộc thi Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam. Đây là một chương trình lớn, mang tầm quốc gia, và tôi luôn cố gắng hết mình để mang đến cho khán giả một chương trình thành công và ý nghĩa. Tôi rất ấn tượng với vẻ đẹp, tài năng và trí tuệ của các thí sinh tại đêm Chung Kết. Họ là những cô gái trẻ đầy nhiệt huyết và khát vọng, và tôi tin rằng họ sẽ thành công trong cuộc sống.”

Tất cả những cảm nghĩ trên đều thể hiện niềm đam mê với nghề, tình yêu với vẻ đẹp và trí tuệ của nam MC dẫn chương trình cuộc thi hoa hậu. MC Trường Giang là một trong những người đã góp phần tạo nên thành công của các cuộc thi hoa hậu Việt Nam, góp phần tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam.

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

 Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả