Lê Thị Mai Anh đạt giải “Người đẹp trí tuệ” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 diễn ra tại TP.Huế vào đêm 30/11 vừa qua, danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” thuộc về thí sinh Lê Thị Mai Anh – SBD 139.

Lê Thị Mai Anh được đánh giá là một trong các thí sinh, có màn thể hiện ấn tượng từ những ngày đầu tiên tham gia cuộc thi. Hơn nữa, cô còn được các chị em yêu mến bởi tính cách hòa đồng và kỹ năng ứng xử khéo léo. Điều này giúp Mai Anh mang về danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” trong đêm chung kết tại Nhà hát Sông Hương (TP.Huế).

a

Nữ doanh nhân gốc Hải Phòng khiến khán giả không khỏi bất ngờ với sự lột xác ngoạn mục qua các phần thi. Dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, sang trọng, thanh lịch với trang phục công sở đến từ thương hiệu Miss Thủy và quyến rũ, gợi cảm với chiếc váy dạ hội ôm sát của NTK Tommy Nguyễn.

Lê Thị Mai Anh trong phần thi trình diễn trang phục áo dài

Trình diễn trang phục công sở

Trình diễn trang phục dạ hội

Giây phút được gọi tên cho danh hiệu “Người đẹp trí tuệ” Lê Thị Mai Anh vỡ òa cảm xúc, bởi những nỗ lực, cố gắng của cô trong suốt hành trình tham gia cuộc thi đã được đền đáp một cách xứng đáng.

Khoảnh khắc Lê Thị Mai Anh nhận giải “Người đẹp trí tuệ”

“Tôi rất vui và vô cùng tự hào vì bản thân đã mang về thắng lợi vẻ vang. Cảm ơn BTC cuộc thi đã tạo cơ hội để tôi được học hỏi, giao lưu và kết thêm nhiều bạn mới. Từ nay, trên cương vị mới tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ sự tin tưởng, cũng như những tình cảm quý báu mà mọi người đã dành cho tôi”, Mai Anh chia sẻ.

Người đẹp trí tuệ – Lê Thị Mai Anh

Khép lại đêm chung kết, ngôi vị Hoa hậu thuộc về doanh nhân Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, Thái Thị Quý Hương – SBD 212 được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 1, Á hậu 2 được trao cho Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123, đồng ngôi vị Á hậu 3 thuộc về thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188 và Trần Mỹ Thủy – SBD 145. Ngôi vị Hoa hậu thiện nguyện được trao cho doanh nhân Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179 khi cô đã hoàn thành tốt đề án thiện nguyện phù hợp với tiêu chí của BTC.

Nguồn: https://hoinhap.vanhoavaphattrien.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả