Khởi động và tuyển sinh cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023

Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân biển 2023 – Truyền hình Trực tuyến Việt Nam chính thức thông báo bắt đầu tuyển sinh cho cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 lần đầu tổ chức với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam. Thông qua cuộc thi, BTC mong muốn góp phần giới thiệu những cảnh quan thiên nhiên, sản vật quý giá, di tích, thắng cảnh của thành phố biển miền Trung nói chung và biển Tam Thanh nói riêng đến du khách trong và ngoài nước.

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 lần đầu tổ chức với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 lần đầu tổ chức với mục đích tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam

Hiện tại, Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 chính thức bước vào giai đoạn tuyển sinh và nhận về rất nhiều sự quan tâm từ các nữ doanh nhân trên cả nước. Các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao quý đã dần lộ diện. Điều đó chứng minh sức hút và độ lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng của cuộc thi vô cùng lớn, đặc biệt là giới doanh nhân.

Chiều 04/05 vừa qua, BTC đã có buổi gặp mặt với Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam để trao đổi những vấn đề liên quan và lên kế hoạch tổ chức cuộc thi. Được biết, thành phố Tam Kỳ lần đầu tiên được lựa chọn là địa điểm đăng cai tổ chức một cuộc thi sắc đẹp lớn.

BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển đã có buổi gặp mặt với Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam để trao đổi những vấn đề liên quan và lên kế hoạch tổ chức cuộc thi

BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển đã có buổi gặp mặt với Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Quảng Nam để trao đổi những vấn đề liên quan và lên kế hoạch tổ chức cuộc thi

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hưởng ứng của những cá nhân tham gia và nhiệt liệt hoan nghênh các đơn vị, đối tác tài trợ hợp tác, đồng hành. Sự hiện diện của quý đối tác, doanh nghiệp và công chúng, đặc biệt là các đơn vị thông tấn, báo chí, truyền thông chính là niềm vinh hạnh của BTC và cũng là thành công lớn nhất của cuộc thi”, đại diện BTC thông tin.

Đặc biệt, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 sẽ có sự tham dự của bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss VietNam Business, người thường được gọi với danh xưng “Bà trùm hoa hậu doanh nhân”. Sự xuất hiện lần này của Chủ tịch Đặng Gia Bena hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bùng nổ cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023.

Trước đó, BTC đã tiết lộ bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss VietNam Business là khách mời đặc biệt của cuộc thi lần này

Giữ vai trò cầm cân nảy mực cuộc thi lần này sẽ lần lượt được công bố vào những ngày tới, nhằm tạo sự bí ẩn, hấp dẫn và thu hút khán giả theo dõi. Lịch trình dự kiến của Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 bắt đầu từ ngày 24/6 đến 28/6 tại Khu du lịch biển Tam Thanh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Biển được tổ chức vào Tuần lễ Du lịch Biển đảo. Đây là chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao kích cầu du lịch năm 2023, thu hút khách du lịch, góp phần phát triển biển đảo Việt Nam.

Lịch trình dự kiến của Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 bắt đầu từ ngày 24/6 đến 28/6 tại Khu du lịch biển Tam Thanh, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hoa hậu Doanh nhân Biển 2023 không chỉ là cuộc thi nhan sắc mà nó còn là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau kết nối giao thương, tham gia các hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng và xã hội.

Hoa Hậu Doanh Nhân Biển 2023 do Truyền hình Trực tuyến Việt Nam nắm bản quyền tổ chức nhằm hưởng ứng Tuần lễ Du lịch 25 – 27/6/2023; đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 25 – 55.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Biển

Truyền hình Trực tuyến Việt Nam

Hotline: 0931.97.38.38

Nhóm THTT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả