KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024 – MISS VIETNAM BUSINESS 2024

Nhiều năm gần đây, nhan sắc Việt dần thăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới, đây là 1 tín hiệu đáng mừng cho các đơn vị tổ chức cuộc thi nhan sắc uy tín như Hãng truyền thông Topstar có thêm động lực để tìm kiếm và kiến tạo ra thêm nhiều dự án mới.

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam qua các năm, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 – Miss VietNam Business 2024. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và tổ chức. Trong mùa giải năm nay, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh trong hành trình tìm kiếm và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam tài sắc vẹn toàn, sẵn sàng hành động, đóng góp và kiến tạo những giá trị tích cực ngày càng tốt đẹp hơn cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam do chủ tịch Đặng Gia Bena và Hãng truyền thông Topstar nắm bản quyền tổ chức, liên tục nhận về những phản hồi tích cực và sự ủng hộ nhiệt tình của các nữ doanh nhân trên toàn quốc. Cuộc thi hướng đến mục đích truyền cảm hứng về việc phát triển bản thân, kiên trì cho ước mơ và gặt hái được những thành quả ấn tượng, trở thành người phụ nữ tự chủ, độc lập góp phần xây dựng Việt Nam hùng cường.

Th.S, Nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người sáng lập cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Thời Đại (Miss Viet Nam Era)

Các ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị cao quý dần lộ diện. Điều đó chứng minh sức hút và độ lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng yêu cái đẹp vô cùng lớn, đặc biệt là giới doanh nhân. Theo chia sẻ của chủ tịch Đặng Gia Bena : “Mỗi 1 cuộc thi kết thúc chúng tôi đều có kinh nghiệm được rút ra để các cuộc thi sau sẽ được chuẩn bị chu đáo hơn từ đó chúng tôi dần hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn. Để 1 cuộc thi được trọn vẹn việc đầu tiên chúng tôi làm sẽ làm hoàn tất các thủ tục giấy tờ cấp phép liên quan đến cuộc thi dần dần sẽ đến những khâu chuẩn bị, tuyển sinh, tập luyện và trình diễn.

Được biết trước khi khởi động cuộc thi, bà Đặng Gia Bena cùng ekip đã mất nhiều thời gian đi khảo sát, tìm địa điểm phù hợp để các thí sinh được thoải mái trong suốt thời gian tham gia cuộc thi. Dự kiến Họp báo công bố chính thức cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 29/12/2023, tại thành phố Hồ Chí Minh. Đêm chung kết trao giải của cuộc thi được diễn ra vào tháng 03/2024 tại thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam và được truyền hình trực tiếp. Song, cuộc thi được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức theo văn bản số 2194/SVHTTDL – QLVH ký ngày 13/12/2023 và nhận được sự hỗ trợ tạo mọi điều kiện từ địa phương. Theo chia sẻ của BTC về việc lựa chọn Tam Kỳ, Quảng Nam làm nơi tổ chức cuộc thi nhằm mục đích quảng bá tiềm năng du lịch biển, phát triển các dịch vụ tại bãi biển . Kết hợp với nhiều yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” từng bước góp phần xây dựng thành phố Tam Kỳ trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước.

Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là sân chơi hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh phần trình diễn tài năng, quốc phục, trang phục dạ hội, ban tổ chức cuộc thi mong muốn, chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, nâng cao nhận thức và kêu gọi chung tay xây dựng 1 Việt Nam ngày càng tốt đẹp.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả