KHỞI ĐỘNG CUỘC THI HOA HẬU DOANH NHÂN TRÁI ĐẤT 2023

Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất 2023 vừa được Hãng truyền thông pháp luật TV ra mắt. Đây là một dự án có nhiều nét mới lạ được BTC kỳ vọng sẽ tạo ra 1 làn gió mới cho đấu trường nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân Việt.

Cuôc thi “Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất 2023” không chỉ đơn thuần là một sân chơi nhan sắc để chọn ra những nữ doanh nhân có nhan sắc, hình thể đẹp nhất mà còn mang thông điệp nhân văn khi tìm kiếm những đại sứ với trọng trách kêu gọi bảo vệ môi trường sống toàn cầu.

Hiện tại, mọi người trên thế giới đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về dịch bệnh, thiên tai. Điều đó cho thấy môi trường, “mẹ thiên nhiên” đang cần được bảo vệ. Việt Nam chúng ta là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai và biến đổi khí hậu. Để chủ động phòng, chống và giảm đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra cần có một chiến lược đúng đắn và dài hạn, bảo vệ môi trường là cuộc chiến không ngừng nghỉ. Với ý nghĩa lớn đó, “Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất” ra đời hướng tới mục tiêu nâng cao nhận thức của mọi người và phát động các chiến dịch và kế hoạch về vấn đề bảo vệ môi trường.  Ban tổ chức cuộc thi mong muốn được chung tay kêu gọi tất cả mọi người hãy biết trân trọng, gìn giữ môi trường sống trên hành tinh, đồng thời lan toả thông điệp ý thức sống xanh – sạch.

Với tiêu chí “Sắc đẹp vì mục tiêu”, bên cạnh những phần thi sắc đẹp, các thí sinh sẽ cần chuẩn bị một dự án môi trường cụ thể tại quốc gia của mình. Đồng thời trong khuôn khổ cuộc thi, các cô gái sẽ tuyên truyền những kiến thức về môi trường sinh thái tới mọi người, đặc biệt là trẻ em và tham gia các hoạt động về bảo vệ môi trường sống, bảo vệ hành tinh Trái Đất trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam Nói riêng.

Việc tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất 2023 cũng đóng góp một phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới. Thông qua những hành động thiết thực, những thông điệp ý nghĩa, Hoa hậu Doanh Nhân Trái Đất 2023 hy vọng sẽ góp phần cổ động một lối sống lành mạnh, bình đẳng. Quan trọng hơn hết, sau mỗi cuộc thi, các thí sinh sẽ có sự trưởng thành hơn nữa từ nhận thức cho tới hành động, được gặp gỡ giao lưu, được trải nghiệm, được thực hiện các công việc, dự án có ích.

Theo chia sẻ của BTC về việc lựa chọn Đà Lạt làm nơi tổ chức cuộc thi cho biết: “một người con đất Việt, tôi mong muốn quảng bá những hình ảnh danh lam thắng cảnh  đất nước, văn hoá, con người Việt Nam nói chung và Đà Lạt nói riêng đến gần hơn nữa trong mắt bạn bè quốc tế và trong nước và ước muốn khi nhắc đến Hoa hậu Doanh nhân Trái Đất 2023 là sẽ biết đến một xứ sở sương mù ngàn hoa đẹp mộng mơ, tĩnh lặng, và nên thơ

Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất 2023 là dự án kế thừa những thành công của nhiều format do Hãng Truyền thông phát luật TV tổ chức trước đó. Tuy nhiên, lần này BTC khẳng định sẽ có những điểm mới trong kịch bản, có đầu tư hơn và các thí sinh sẽ được lựa chọn gắt gao hơn từ các giám khảo có chuyên môn, để tạo ra 1 cuộc thi chuyên nghiệp đúng nghĩa. Cùng với đó, các hoạt động giới thiệu doanh nghiệp tại sự kiện cũng được xây dựng để các nữ doanh nhân – những bông hồng thép vốn ham việc, ham làm – trong lúc tham gia các hoạt động của cuộc thi để trải nghiệm, khẳng định giá trị bản thân, khai thác cơ hội tỏa sáng mà vẫn có dịp phát triển thương hiệu.

“Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hưởng ứng của những cá nhân tham gia và nhiệt liệt hoan nghênh các đơn vị, đối tác tài trợ hợp tác, đồng hành. Sự hiện diện của quý đối tác, doanh nghiệp và công chúng, đặc biệt là các đơn vị thông tấn, báo chí, truyền thông chính là niềm vinh hạnh của BTC và cũng là thành công lớn nhất của cuộc thi”, đại diện BTC thông tin.

Giữ vai trò cầm cân nảy mực cuộc thi lần này sẽ lần lượt được công bố vào những ngày tới, nhằm tạo sự bí ẩn, hấp dẫn và thu hút khán giả theo dõi. Cuộc thi vinh hạnh nhân được nhiều sự đồng hành từ các đơn vị như: nhà tài trợ công sở Miss Thuỷ – NTK Thân Hoàng Bích Thuỷ, Nhà tài trợ áo dài – NTK Tony Phạm, Nhà tài trợ đầm dạ hội – NTK Tommy Nguyễn. Đồng thời là nơi quy tụ nhiều giám khảo có chuyên môn và uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bùng nổ cho cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất 2023.

Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất 2023 không chỉ là đấu trường nhan sắc mà nó còn là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp trên cả nước. Từ đó, giúp họ có thêm cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau kết nối giao thương, tham gia các hoạt động thiện nguyện có ích cho cộng đồng và xã hội.

Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất 2023 do Truyền thông pháp luật TV nắm bản quyền, dự kiên đêm Bán kết và Chung kết sẽ được tổ chức từ ngày 22/11-26/11/2023 tại thành phố Đà Lạt; đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân thành đạt sinh sống và làm việc tại Việt Nam, tuổi từ 25 – 55.

Thông tin chi tiết tại:

Fanpage: Hoa Hậu Doanh Nhân Trái Đất

Truyền thông phát luật TV

Hotline: 0934.96.29.29

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả