Hợp tác chiến lược NPP Nhật Thanh – MP Bena

NPP Nhật Thanh quyết định hợp tác với Tập đoàn Bena trong việc phân phối và cùng phát triển nhãn hàng mỹ phẩm Bena tại tỉnh Đồng Tháp.
Là một trong những nhà phân phối hoạt động trong ngành mỹ phẩm lâu đời tại tỉnh Đồng Tháp, Nhật Thanh mới đây đồng ý cùng với Tập đoàn Bena để phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm Bena tại tỉnh nhà.
Song song với các thương hiệu khác, nhãn hàng Bena trong suốt thời gian qua đã và đang tạo dựng niềm tin yêu của người tiêu dùng. Chính sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối, các đại lý là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.
GĐ NPP Nhật Thanh – Đồng Tháp, Huỳnh Quốc Hùng đã khởi nghiệp với kinh doanh ngành hàng thực phẩm, mỹ phẩm nhiều năm qua. Chừng ấy thời gian thương hiệu đã dần khẳng định được vị thế của mình với nhiều đối tượng khách hàng tại tỉnh nhà.
Thời gian gần đây, do niềm đam mê kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao nên anh dành nhiều thời gian, công sức đầu tư thương hiệu. Việc hợp tác với mỹ phẩm Bena là chặng đường quan trọng để tạo nên độ phủ sóng thương hiệu tại tỉnh Đồng Tháp.
Trực thuộc Tập đoàn Mỹ phẩm Bena, các dòng sản phẩm Bena được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo. Với vị thế và uy tín vững chắc trên thị trường, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, điều này minh chứng rõ ràng mỹ phẩm Bena thật sự là người bạn đường đáng tin cậy cho chị em phụ nữ.
P.V

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả