HỌP BÁO CÔNG BỐ CUỘC THI HOA HẬU CHUYỂN GIỚI VIỆT NAM TOÀN CẦU – MISS QUEEN TRANSGENDER 2024

Cuộc Thi Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu 2024 (MISS QUEEN TRANSGENDER) là sân chơi nhan sắc dành cho cộng đồng LGBT nói chung và người chuyển giới nói riêng. Kể từ sau công bố tuyển sinh chính thức, cuộc thi liên tục nhận về những phản hồi tích cực và sự ủng hộ nhiệt tình của các thí sinh trên toàn quốc. Đây không chỉ là sân chơi nhan sắc mà còn bệ phóng để hỗ trợ và tạo nền tảng giao lưu cho cộng đồng chuyển giới trên phạm vi toàn cầu. Tiêu chí cuộc thi không chỉ tập trung vào về ngoại hình mà còn đánh giá tài năng, những đóng góp của các cá nhân thuộc cộng đồng chuyển giới trong xã hội. Điều này mở ra cơ hội cho các thí sinh thể hiện cái tôi riêng, khẳng định mình, đồng thời khích lệ cộng đồng xã hội chấp nhận và tôn trọng sự đa dạng trong quan điểm và giới tính.

Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu 2024 (MISS QUEEN TRANSGENDER) do Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV lần đầu đăng cai tổ chức. Cuộc thi hướng đến việc xây dựng một xã hội chấp nhận và tôn trọng giới tính tại Việt Nam nói riêng và Thế giới nói chung. Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tạo ra một làn gió mới đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của cộng đồng người đẹp chuyển giới trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ông Trương Tuấn – Người sáng lập cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu (Miss Queen Transgender)

Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu (Miss Queen Transgender) là một dự án mới lạ của Hãng Truyền Thông Pháp Luật TV

Ông Trương Tuấn – Người sáng lập cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu (Miss Queen Transgender) chia sẻ: “Đây là dự án mới mà tôi đặt cả tâm huyết, chính vì thế tôi và toàn ekip đã làm việc hết công suất để đạt được sự chỉn chu về mọi mặt. Ban Tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các nữ doanh nhân thành đạt những phần thi thật hấp dẫn cùng nhiều hoạt động bên lề đặc sắc. Cuộc thi mong muốn, chủ nhân chiếc vương miện cao quý có thể cất cao tiếng nói tích cực, truyền tải những thông điệp ý nghĩa, thông qua đó thu hút dư luận, thay đổi những định kiến, cách nhìn nhận về cộng đồng chuyển giới”.

Sự kiện Họp báo công bố chính thức cuộc thi Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu (Miss Queen Transgender) sẽ diễn ra vào 14h ngày 04/01/2023, tại The Adora Luxury – 198b Hoàng Văn Thụ, P9, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Đêm chung kết trao giải của cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 03/2024 tại Thái Lan.

Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là sân chơi hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Cuộc Thi Hoa Hậu Chuyển Giới Việt Nam Toàn Cầu 2024 (Miss Queen Transgender) không chỉ là một cuộc thi, mà còn hướng đến việc xây dựng một xã hội đa dạng, chấp nhận và tôn trọng giới tính. Mở ra cánh cửa cho những bước tiến về vẻ đẹp mà còn là cơ hội để thay đổi những định kiến và cái nhìn về cộng đồng chuyển giới.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả