HOA HẬU TUYẾT HỒNG CÓ LẦN ĐẦU TIÊN NGỒI GHẾ NÓNG HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM TOÀN CẦU 2024

Tiếp nối thành công của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu của các mùa trước đây, vừa qua Công ty TNHH Hãng truyền thông Topstar thông báo, chính thức được cấp phép tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Business 2024”. Cuộc thi được Cục Bản quyền tác giả thuộc (Bộ VH-TT-DL) chứng nhận cho Topstar Media nắm độc quyền bản quyền và được Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận chấp thuận tổ chức vòng Bán kết và vòng Chung kết cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2024”.

Để có được thành công của mỗi cuộc thi, Ban giám khảo là thành phần quan trọng không thể thiếu. Họ là những người “cầm cân nảy mực”, trực tiếp đưa ra những tiêu chí khách quan, công bằng để lựa chọn những người xứng đáng cho những danh vị cao quý. Hoa hậu Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 được Chủ tịch cuộc thi Bà Đặng Gia Bena tin tưởng lựa chọn ngồi vào hàng ghế BGK của cuộc thi năm nay.

 Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024 – Nguyễn Thị Tuyết Hồng trở thành “mảnh ghép” trên hàng ghế BGK “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2024”

Hoa hậu Tuyết Hồng, một nữ doanh nhân trẻ đến từ TP. Đà Nẵng. Nàng Hậu vừa đăng quang cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Quốc gia Việt Nam 2024” cách đây chỉ ít ngày. Được biết đến là người phụ nữ tài sắc vẹn toàn, được mọi người ưu ái gọi là “mỹ nhân ngàn năm có một”, cô hiện đang là Chủ tịch một Công ty Bất động sản lớn tại Thành phố được mệnh danh là “Thành phố đáng sống nhất Việt Nam” – Đà Nẵng.

Hoa hậu Tuyết Hồng không chỉ được thu hút bởi vẻ ngoài “quốc sắc thiên hương”, mà còn được biết đến nhiều hơn bởi sự tử tế trong chính tâm hồn của cô. “Bóng hồng” người Đà Nẵng luôn dành thời gian cho những hoạt động thiện nguyện, “gieo yêu thương” cho người và cho đời. Có thể nói xinh đẹp và tài năng là những gì chúng ta có thể nhận thấy từ một nữ doanh nhân gen Z tràn đầy năng lượng và ngon lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Hoa hậu Tuyết Hồng – hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới đẹp từ nhan sắc lẫn tâm hồn và trí tuệ

Chia sẻ khi lần đầu được đảm nhận vị trí Ban Giám khảo từ lời mời của Chủ tịch Đặng Gia Bena, Hoa hậu Tuyết Hồng bày tỏ: “Tuyết Hồng rất vinh dự khi được Chủ tịch Bena tín nhiệm vào vị trí Ban giám khảo. Đây là lần đầu tiên Tuyết Hồng được ngồi vào vị trí quan trọng này, đồng hành cùng các chị Hoa, Á hậu đi trước góp phần lựa chọn ra những người xứng đáng cho ngôi vị Hoa hậu. Bản thân Tuyết Hồng vừa mới đăng quang nên chưa có nhiều kinh nghiệm, hy vọng rằng trong vai trò đặc biệt này sẽ được các vị “tiền bối” hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm và trải nghiệm. Tuyết Hồng sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ này và chúc cho cuộc thi thành công rực rỡ”.

Trong lần đầu ngồi ghế BGK, Hoa hậu Tuyết Hồng hy vọng nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm từ các Hoa, Á hậu đi trước

Trong cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay, ngoài thành viên BGK – Hoa hậu Tuyết Hồng còn có Chủ tịch Miss Vietnam Business Bà Đặng Gia Bena, Trưởng Ban tổ chức Hoa Nam, Danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu Ngọc Giàu, Á hậu Hạnh Nguyên,… cùng dàn ca sĩ khách mời đình đám: ca sĩ Quách Tuấn Du, ca sĩ Sha Băng, ca sĩ Sang Nakun, ca sĩ Dương Minh Ngọc,… hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết.

Vòng Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến 14 tháng 6 tại TP. Phan Thiết – tỉnh Bình Thuận 

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả