HOA HẬU THIỆN NGUYỆN NGUYỄN THỊ KIM PHƯỢNG LẦN ĐẦU NGỒI GHẾ HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH NHAN SẮC TẠI QUẢNG NAM

Sự xuất hiện của Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Kim Phượng tại đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và khán giả.

Hoa hậu thiện nguyện Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu 2023– Nguyễn Thị Kim Phượng trên sân khấu đêm Chung kết.

Nàng hậu tự tin trong trang phục dạ hội thiết kế đẹp mắt, đội vương miện quyền lực trên sân khấu Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Tham dự đêm chung kết, Hoa hậu thiện nguyện Kim Phượng xuất hiện lộng lẫy khoe vóc dáng cân đối với vai trò thành viên Hội Đồng Thẩm Định của đêm thi. Kể từ ngày đăng quang, với sự nhạy bén, bản lĩnh, quyết đoán vốn có của một doanh nhân và những kinh nghiệm được tích lũy sau cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2023. Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Kim Phượng được BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam “chọn mặt gửi vàng”, cùng các thành viên khác trong Hội Đồng Thẩm Định đã đưa ra những đánh giá, định hướng và tư vấn cho các thí sinh.

Hoa hậu thiện nguyện Kim Phượng cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và Danh ca Ngọc Sơn trao giải Hoa Hậu Nhân Ái cho thí sinh Nguyễn Ngọc Hiếu

Hoa hậu thiện nguyện Kim Phượng cùng Trưởng BTCông Trương Tuấn và Hoa hậu Trương Thị Tú Anh trao giải Người Đẹp Có Làn Da Đẹp cho Doanh nhân Nguyễn An Ny

Chia sẻ về các thí sinh đạt giải trong đêm chung kết, Hoa hậu thiện nguỵen Nguyễn Thị Kim Phượng cho biết: “Tôi cảm thấy tất cả các thí sinh trong đêm chung kết ai cũng đều rất đẹp, ai cũng đều rất giỏi và tài năng. Nhưng kết quả của các danh hiệu là sự cố gắng của cả một quá trình từ ngày đầu tiên, đó là thành quả cho sự nỗ lực của các bạn, các bạn đều rất xứng đáng”.

Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Kim Phượng gây thiện cảm trong thiết kế dạ hội sắc hồng ngọt ngào

Trong vai trò Hội đồng thẩm định cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023, Nguyễn Thị Kim Phương đã góp phần tìm kiếm thí sinh xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá của Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023.

Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Kim Phượng rạng rỡ cùng Chủ tịch Đặng Gia Bena và dàn Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp trên sân khấu Chung kết

“Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023” là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức. Cuộc thi được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả