HOA HẬU THIỆN NGUYỆN LIÊU THỊ MỸ HẠNH GÂY ẤN TƯỢNG TRÊN SÀN TRÌNH DIỄN FASHION SHOW

Năm 2023 được xem là một năm bùng nổ các cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân của Hãng Truyền Thông Topstar ở Việt Nam. Người đứng đầu là Th.S, nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena – Người được mệnh danh là “bà trùm hoa hậu”. Những cuộc thi được Topstar Media tổ chức đều thành công và tạo tiếng vang lớn với truyền thông. Vào ngày 4/1, trong buổi họp báo công bố các dự án trong năm 2024 của Hãng truyền thông Topstar, NTK Tommy Nguyễn đã kết hợp cùng đơn vị để tổ chức fashion show “Đêm hội ngàn sao.”

Nhằm đánh dấu cột mốc một năm thành công rực rỡ, Công ty Topstar quyết định tổ chức chương trình Fashion Show – Đêm Hội Ngàn Sao với sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu, Người đẹp bước ra từ các cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hàng đầu.

Chương trình Fashion Show – Đêm Hội Ngàn Sao một sự kiện được tổ chức bao gồm: nhận cúp chứng nhận và bằng khen của chương trình, kết hợp trình diễn BST trang phục đến từ NTK Tommy Nguyễn. Bên cạnh đó, BTC còn sắp xếp buổi dạ tiệc tạo cơ hội để dàn hậu có dịp gặp gỡ giao lưu, kết nối. Phần trình diễn thời trang đến từ NTK tên tuổi của làng thời trang Việt  đó là NTK Tommy Nguyễn.

Nàng Hoa Hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh khoác lên mình bộ đàm dạ hội phom dáng ôm sát xẻ tà cao tôn đường cong bằng những kỹ thuật cắt may tinh tế, chỉn chu.

Nàng Hoa Hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh tự tin catwalk trên sàn diễn

Nàng Hoa Hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh nhận cúp và bằng khen từ BTC chương trình

Trong thời gian tới, Topstar Media hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dự án mới với các chương trình, cuộc thi được đầu tư hoành tráng và quy mô về nội dung và hình thức vô cùng hấp dẫn và đặc sắc.

Đêm hội trình diễn thời trang Fashion Show đã khép lại thành công đầy rực rỡ, thu hút sự quan tâm của nhiều cơ quan báo chí, truyền thông, các nghệ sĩ có tên tuổi lớn. Sự kiện có sự xuất hiện của đông đảo các người đẹp, doanh nhân thành công. BTC đã chuẩn bị công phu các màn trình diễn và các tiết mục ca hát vô cùng hấp dẫn. Sự kiện Đêm Hội Ngàn Sao vừa sôi động, náo nhiệt vừa uyển chuyển và tinh tế khiến cho khán đài như bùng nổ cảm xúc, chạm đến trái tim của khán giả theo dõi.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả