Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung xuất hiện sang trọng tại lễ công bố “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019”

Vừa qua, Hoa hậu Nguyễn Thị Nhung xuất hiện tại buổi lễ công bố Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019 được tổ chức tại TP.HCM với vẻ ngoài khác lạ.
Đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 vừa qua, Nguyễn Thị Nhung – chủ thương hiệu chăm sóc sắc đẹp Vanadis Spa được khách hàng biết đến là một một cô gái xinh đẹp, cá tính, sở hữu thân hình mảnh mai, nụ cười tươi sáng, có lối sống giản dị, nghiêm túc trong công việc.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 Nguyễn Thị Nhung
So với khoảng thời gian đăng quang đến nay, vẻ ngoài của nữ doanh nhân ngày càng quyến rũ, xinh đẹp hơn khi cô quyết định lột xác và sở hữu cho mình bộ tóc ngắn cá tính. Hoa hậu đã làm nổi bật sân khấu với bộ váy dạ hội đỏ khỏe vẻ sang trọng vốn có của mình.

Chiếc đầm cut-out tinh tế khiến chủ nhân trở nên sắc sảo
Dù bận rộn với công việc, song, Doanh nhân Nguyễn Thị Nhung vẫn dành thời gian đến chúc mừng Hãng truyền thông Topstar ra mắt sân chơi mới đẳng cấp, chuyên nghiệp và quy mô hơn các lần tổ chức mang tên “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019”.

Người đẹp chia sẻ cô khá bất ngờ với quy mô của chương trình lần này, sự đầu tư nghiêm túc, kịch bản hoàn chỉnh,  tỉ mỉ và chọn Hãng truyền thông Topstar là nơi để tỏa sáng  là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Người đẹp được BTC giao cho trọng trách ngồi ghế hội đồng thẩm định sắc đẹp của chương trình năm nay.

Chương trình “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam Olivia 2019” được thực hiện bởi hãng truyền thông Topsart với sự đồng hành cùng bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ Quốc tế Hoa Kỳ – Cố vấn cấp cao của chương trình. Cùng với đó có sự xuất hiện của Ca sĩ Vũ Hà, Danh ca Ngọc Sơn, Siêu mẫu H’Ăng Nie, Hoa hậu Hương Mai, Á hậu Phan Phương,… Đêm gala dự kiến được diễn ra vào tháng 12/2019 tại TP. Đà Nẵng được trực tiếp trên kênh VTV8.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả