HOA HẬU NGÔ THỊ LOAN ĐẢM NHẬN VỊ TRÍ BAN GIÁM KHẢO TẠI CUỘC THI NHAN SẮC SAU ĐĂNG QUANG

Ban Tổ chức Cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 vừa chính thức công bố Ban Giám khảo cuộc thi gồm các nhân vật có uy tín trong các lĩnh vực hoạt động như văn hoá – nghệ thuật, báo chí, truyền hình, thời trang và một số hoa hậu. Ban Giám khảo sẽ ngồi “Ghế nóng” tất cả các vòng thi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, gồm Sơ khảo, Chung khảo toàn quốc và Chung kết. Danh sách Ban giám khảo có sự góp mặt của Tân hoa hậu Ngô Thị Loan – Người vừa đạt ngôi vị cao quý nhất cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023. Ngoài ra, cô còn đạt được giải “Người đẹp nhân ái” . Đây là dịp để nàng hậu thử sức ở vai trò mới trong một cuộc thi nhan sắc.

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Ngô Thị Loan đảm nhiệm vị trí ban giám khảo tại một cuộc thi nhan sắc sau đăng quang.

Trên hành trình chinh phục giấc mơ vương miện, người đẹp gốc Đồng Nai từng đạt được danh hiệu “Người đẹp có nụ cười đẹp” tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023. Với kinh nghiệm chinh chiến tại những sân chơi nhan sắc trước đây, Hoa hậu Loan Tây sẽ đem đến một cái nhìn đa chiều và sự khác biệt. Ban tổ chức tin tưởng nàng hậu sẽ đưa ra những đánh giá một cách công bằng và chính xác theo tiêu chí cuộc thi để tìm ra những ứng viên xuất sắc nhất cho các danh hiệu cao quý. Không chỉ là đồng hành cùng ban tổ chức, nàng hậu còn là người truyền cảm hứng tích cực đến các thí sinh, khuyến khích các thí sinh thể hiện, phát triển tại năng tại cuộc thi.

Hoa hậu Loan Tây đang là cái tên được săn đón tại các sự kiện nhan sắc lớn.

Nàng Hoa hậu hiện đang là CEO Viện Thẩm Mỹ Loan Tây nổi tiếng tại Đồng Nai. Sự xuất hiện của Ngô Thị Loan trong thành phần ban giám khảo cũng tạo thêm sự hứng thú và sự quan tâm đặc biệt cho cuộc thi. Thí sinh không chỉ cạnh tranh để giành được chiếc vương miện cao quý nhất Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam mùa thứ 3, mà còn có cơ hội được gặp gỡ và học hỏi từ một người có thành công trong cả hai lĩnh vực nhan sắc và kinh doanh. Ngoài những ban giám khảo chính còn có các khách mời, nghệ sĩ là những gương mặt nổi tiếng, quen thuộc với khán giả.

Sự kết hợp giữa vẻ đẹp, tài năng và sự thông thái trong kinh doanh của cô sẽ tạo nên một môi trường thúc đẩy sự phát triển cho các thí sinh

 “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả