HOA HẬU LOAN TÂY VÀ HÀNH TRÌNH THẦM LẶNG NỐI DÀI YÊU THƯƠNG

Trở về sau khi đạt ngôi vị cao quý nhất cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023”, Hoa hậu Ngô Thị Loan tạm gác lại tất cả công việc để dành thời gian cống hiến, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi thi “Hoa hậu Doanh nhân Đất Việt 2023” hướng tới.

Vẻ đẹp hiện đại và cuốn hút của Hoa hậu Ngô Thị Loan sau đăng quang

 Nàng Hoa hậu hiện đang là CEO Viện Thẩm Mỹ Loan Tây nổi tiếng tại Đồng Nai. Nhìn vào những thành công của nữ doanh nhân hiện tại, ít ai biết hành trình xây dựng thương hiệu của nàng hậu đã từng trải qua không ít những khó khăn. Bao nhiêu năm thăng trầm cùng công ty đã biến nữ CEO trẻ từ một người phụ nữ nhỏ bé thành một nữ lãnh đạo bản lĩnh, kiên cường.

Những phần quà thiện nguyện do đội ngũ của Hoa hậu Loan Tây chuẩn bị cho buổi phát quà

Thành công của Tân hoa hậu Loan Tây không chỉ đến từ tài năng và nỗ lực cá nhân mà còn bởi lòng tốt và mong muốn giúp đỡ người khác

Tài năng, xinh đẹp và giàu lòng trắc ẩn, Hoa hậu Ngô Thị Loan luôn sống và làm việc theo quan điểm hướng đến sự nỗ lực hết mình. Nàng hậu luôn tâm niệm: “Trao yêu thương – Nhận lại yêu thương”. Sau khi đăng quang, dù lịch trình bận rộn với những dự án phát triển sự nghiệp cá nhân, nhưng Hoa hậu Loan Tây vẫn sắp xếp thời gian cho những chuyến thiện nguyện dịp giữa năm. Mang sứ mệnh của một Hoa hậu, cô mong muốn chung tay giúp đỡ thêm cuộc sống của những mảnh đời nghèo khó. Sáng ngày 9/11, đội ngũ nhóm thiện nguyện của nàng hậu Loan Tây đã có buổi phát quà thiện nguyện tại Thẩm Mỹ Viện Loan Tây, Đồng Nai – Quê nhà của nàng hậu. Đồng hành với chương trình thiện nguyện cùng nàng hậu Ngô Thị Loan còn có sự góp mặt của Hoa hậu Lê Thị Thơ và Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Hồng Linh. Tân Hoa Hậu Doanh nhân Đất Việt 2023 hi vọng sẽ lan tỏa được tình yêu thương và truyền cảm hứng đến các tổ chức từ tâm khác, nhằm có thể thực hiện nhiều hơn các dự án thiện nguyện trên mọi miền Tổ quốc.

Ba nàng Hoa hậu Loan Tây, Lê Thị Thơ và Nguyễn Thị Hồng Linh trong trang phục giản dị, gần gũi tại buổi phát quà thiện nguyện

Các nàng hậu đã có hành động và nghĩa cử nhân văn trao đi tấm lòng nhân ái vì cộng đồng

 Loan Tây không chỉ sở hữu tài sắc vẹn toàn, mà ở nàng hậu còn hội tụ năng lượng tích cực, một tấm lòng nhân ái, và sự tinh tế. Tổ chức chương trình thiện nguyện lần này, Hoa hậu Ngô Thị Loan mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết và hạnh phúc. “Chúng ta không phải là người hoàn hảo, nhưng chúng ta có thể là người tốt và tạo nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống của nhau. Cùng nhau, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.” – nàng hậu chia sẻ.

Nàng hậu luôn tâm niệm: “Cho đi là còn mãi”, tham gia thiện nguyện là sứ mệnh của mỗi hoa hậu.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả