HOA HẬU LIÊU THỊ MỸ HẠNH KHOE NHAN SẮC CỰC PHẨM TẠI SỰ KIỆN LỚN

Sau khi đăng quang danh hiệu Hoa Hậu Thiện Nguyện tại cuộc thi Hoa Doanh nhân Du lịch Việt Nam 2023, Liêu Thị Mỹ Hạnh thường xuyên được mời tham dự nhiều hoạt động thiện nguyện và các sự kiện nhan sắc lớn. Vừa qua, nàng hậu đã có dịp xuất hiện rạng rỡ tại đêm chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 với vai trò là thành viên Hội đồng thẩm định của cuộc thi.

Thị Mỹ Hạnh khoe nhan sắc rạng rỡ tựa nữ thần tại hàng ghế Hội đồng thẩm định

Sự xuất hiện của Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh tại thảm đỏ đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và khán giả.

Chọn cho mình layout make-up nổi bật, nàng hậu thiện nguyện nhận được những lời khen có cánh bởi thần thái sang trọng

Tại thời điểm đăng quang, Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh không chỉ gây ấn tượng là một nữ doanh nhân xinh đẹp, thông minh và tài năng, nàng hậu còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tấm lòng thiện nguyện của minh. Trước và sau đăng quang, cô thường xuyên tổ chức các dự án thiện nguyện nhằm chia sẻ khó khăn với cộng động, lan toả những giá trị tích cực. Những hành động đẹp của nàng hậu Hạnh Liêu đã đóng góp không nhỏ cho xã hội và trở thành một tấm gương sáng về đức hạnh và trí tuệ. Sau đăng quang, người đẹp ngày càng nhuận sắc, và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Vời vẻ đẹp ngọt ngào, vóc dáng quyến rũ của mình, Liêu Thị Mỹ Hạnh vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ và thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Hoa hậu Liêu Thị Mỹ Hạnh cùng Danh ca Ngọc Sơn, Á hậu Hương Ly và Hoa hậu Lê Thị Thắm, Á hậu Hạnh Nguyên trao giải Á hậu 2 cho Doanh nhân Phạm Thiều An

Với sự uy tín và kinh nghiệm của mình, Nàng hậu thiện nguyện được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 mời vào vị trí quan trọng tại đêm Chung kết.

Về sự nghiệp, Liêu Thị Mỹ Hạnh đã đạt được thành tựu nổi bật ở lĩnh vực dịch vụ du lịch với cương vị Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Les Rives – chuyên các dịch vụ tour du lịch đường sông và du thuyền tại TP.HCM và cung cấp dịch vụ du thuyền trải nghiệm tại Phú Quốc. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy, cô đã trở thành một nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người trẻ muốn khám phá lĩnh vực kinh doanh.

Nguyễn Thị Hồng Linh, Á hoàng Dương Yến Trinh trao giải Người Đẹp Có Gương Mặt Khả Ái cho Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hân

Chia sẻ tại đêm Chung kết, nàng hậu cho biết: “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 là cuộc thi mang tầm quốc gia nên tôi rất vinh dự và hãnh diện khi là một trong các thành viên Hội đồng thẩm định của cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam mùa này. Ngoài mục đích tôn vinh nhan sắc thành đạt của những nữ Doanh nhân Việt, Ban tổ chức còn mong muốn tuyên truyền, quảng bá sâu rộng nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam, tiềm năng du lịch đến du khách trong và ngoài nước”.

Đêm Chung kết Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 đã khép lại thành công với những ngôi vị cao nhất thuộc những nữ Doanh nhân xuất sắc nhất

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” là cuộc thi uy tín do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức. Cuộc thi được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn lan tỏa, nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước, cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả