HOA HẬU LÊ THỊ THƠ NGỒI GHẾ NÓNG ĐÊM CHUNG KẾT HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Vừa qua, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 xác nhận ngồi ghế nóng và trở thành thành viên ban giám khảo cuộc thi “Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” sắp tới.

Hoa hậu Lê Thị Thơ giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023

Dù bận rộn với công việc kinh doanh và hoạt động của các tổ chức xã hội. Nhưng khi nhận được lời mời từ BTC, nàng hậu đã thu xếp thời gian một cách chu toàn để có thể đồng hành cùng chương trình và hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò giám khảo của mình.

Người đẹp cho biết, cô khá áp lực để chọn ra người xứng đáng đăng quang.

Với cương vị này, Đương kim hoa hậu Lê Thị Thơ sẽ ngồi “ghế nóng” cùng với các thành viên ban giám khảo còn lại và chung bước cùng với các thí sinh trải qua các vòng thi, tham gia các hoạt động  của chương trình cho đến chặn đường cuối cùng là đêm chung kết. Sau đó vai trò đặc biệt và quan trọng nhất của ban giám khảo là lựa chọn ra gương mặt xuất sắc để có thể đăng quang đi đến ngôi vị “Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam” của năm 2023. Các người đẹp tại cuộc thi phải sở hữu vẻ đẹp mặn mà, duyên dáng cùng với sự bản lĩnh, thông minh của một nữ doanh nhân trên thương trường. Chính vì vậy, nàng hậu cũng tiết lộ cô sẽ đánh giá và chọn lựa những thí sinh xứng đáng nhất theo đúng những tiêu chí của cuộc thi.

Trước và sau đăng quang ngôi vị cao quý nhất, Lê Thị Thơ rất tích cực trong các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng. Đó là động lực để cô nỗ lực hơn mỗi sáng thức dậy.

 Hoa hậu Lê Thị Thơ chia sẻ: “Tôi mong muốn tìm ra một người đẹp xuất sắc để có thể xứng đáng với vị trí hoa hậu. Người đó không những xinh đẹp, tài giỏi mà còn có phải hội tụ đủ các yếu tố TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC. Là một phụ nữ biết dung hòa giữ hiện đại và truyền thống, vì hoa hậu doanh nhân thì nhiều nhưng tách biệt để trở nên nổi bật mới khó. Nếu hội tụ các điều đó, cô gái ấy sẽ đủ bản lĩnh, tự tin để tỏa sáng trên sân khấu và chịu được sức nặng của vương miện. Nhưng tôi nghĩ cuộc thi năm nay sẽ tìm được một nàng hậu ưng ý với sự minh bạch của BTC và công tâm của giám khảo và đương nhiên có cả định hướng hình ảnh sau cuộc thi của BTC”.

Xuất thân là Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA chỉ tập trung cho việc kinh doanh, nay Hoa hậu Lê Thị Thơ ngày càng được khen ngợi về diễn xuất, thần thái trong từng bộ ảnh

Vốn là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn, Hoa hậu Lê Thị Thơ từng đạt được rất nhiều danh hiệu và không ít lần tham gia các chương trình về sắc đẹp cũng như được mời ngồi ghế nóng làm giám khảo của các cuộc thi. Bằng bề dày kinh nghiệm đó, nàng hậu hứa hẹn sẽ luôn công tâm và làm tốt vai trò ban giám khảo của mình, tạo cơ hội tốt nhất cho các thí sinh được tỏa sáng và thể hiện tài năng.

Với kinh nghiệm của bản thân, cô sẽ cùng ban tổ chức tìm ra doanh nhân xứng đáng nhất cho những vị trí cao quý này

“Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” không chỉ là một sân chơi nhan sắc, giải trí, giao lưu giữa các thí sinh doanh nhân mà còn là nơi kết nối, quảng bá những giá trị về văn hóa và du lịch của các địa phương trên đất nước Việt Nam ra bạn bè thế giới một cách hiệu quả nhất. Cuộc thi do Hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023” được UBND Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 12338 UBND – VP và Sở Văn hóa và Thể Thao Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp phép số 3004/SVHTT – QLVH&DSVH.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả