HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024: NHỮNG KỲ VỌNG CỦA BAN TỔ CHỨC

Những ngày đầu năm 2024, hãng Truyền thông Topstar đã chính thức khởi động lại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, đây là một trong những sự kiện được giới nữ doanh nhân mong đợi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 là cuộc thi do hãng Truyền thông Topstar là đơn vị sáng lập, giữ bản quyền và tổ chức. Cuộc thi được Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam số 08 Trần Hưng Đạo, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam

Cuộc thi được xây dựng dựa trên mục đích ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ Việt, hội tụ tri thức, tài năng, trí tuệ cùng vẻ đẹp tâm hồn, truyền cảm hứng của những người phụ nữ thành công đến mọi người. Ngoài ra cuộc thi cũng mong muốn giới thiệu cảnh đẹp mọi miền tổ quốc đến bạn bè quốc tế từ những địa điểm được chọn làm nơi đăng cai, từ đó xây dựng khát vọng đưa cuộc thi ra đấu trường nhan sắc thế giới.

 

Chủ tịch Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 nhận được sự kỳ vọng lớn bởi quy mô tổ chức được đầu tư kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Cuộc thi có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn, Ca sĩ Tăng Duy Tân, Ca sĩ Vũ Phụng Tiên, ca sĩ Hồ Nhật Huy, Hoa hậu Jenifer Phạm,…chắc chắn sẽ mang đến một bữa tiệc nhan sắc đỉnh cao.

Bộ đôi giám khảo quyền lực – Danh ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn và Hoa hậu Jenifer Phạm

Chủ tịch Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi chia sẻ: “Bạn có ước mơ được khoe vẻ đẹp trên sân khấu, được tự do phát biểu thể hiện bản thân. Còn chúng tôi có thể thực hiện được điều đó, chúng ta hãy cùng nhau biến giấc mơ của bạn thành sự thật, cùng nhau trên hành trình thăng hoa và tỏa sáng. Hãy để chúng tôi – Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ là một phần ký ức đẹp trong cuộc đời của bạn.”

Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam – Lê Thị Lan

Đương kim Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã bày tỏ cô ấn tượng với những thí sinh được lọt vào vòng trong. “Chất lượng thí sinh năm nay có phong thái rất khác. Họ hiểu về bản thân về cộng đồng rất tốt nên họ biết cách thu hút ánh nhìn của người khác. Tôi mong họ sẽ lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, cũng như tạo nên thành công chung của cuộc thi.” – Thành viên BGK chia sẻ.

 

Không gian tổ chức Fashion Show tại Vườn Cừa thuộc khuôn khổ cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”

Năm nay, Ban tổ chức lựa chọn tỉnh Quảng Nam là nơi tổ chức cuộc thi với mong muốn hình ảnh về quê hương, văn hóa, con người nơi đây được biết đến nhiều hơn, góp phần thúc đẩy du lịch. Điểm nổi bật của mùa giải năm nay, là cuộc thi sẽ tổ chức Fashion Show tại Vườn Cừa – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Nam, đây cũng là hoạt động nằm trong khuôn khổ của cuộc thi.

Thiết kế sân khấu đêm chung kết tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam

Theo kế hoạch, cuộc thi sẽ được chính thức bắt đầu hành trình từ ngày 11/3 với những hoạt động và vòng thi ngoài lề. Ngày 12/3 các thí sinh sẽ bước vào vòng Bán kết và đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/3 được trực tiếp trên kênh QRT.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả