Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019: Những điểm nhấn lần đầu tiên xuất hiện

Chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã chính thức khởi động. Hứa hẹn và chờ đợi một sự kiện giải trí hoành tráng, bùng nổ với những “tiêu điểm” lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.
Có thể nói, từ Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt, Hoa hậu Thương hiệu VN cho đến Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 là chặng đường mà Hãng truyền thông Topstar đã minh chứng và tự khẳng định vị thế của mình. Đó không chỉ là những chương trình sắc đẹp, hoạt động của giới showbiz Việt mà còn đề cao tính giải trí, tạo hiệu ứng tích cực trong công chúng và cộng đồng.

Là dự án đã được lên kế hoạch từ trước và là chương trình độc quyền của Topstar Media, Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 chính thức khởi động và tìm kiếm, lựa chọn những ứng viên xuất sắc nhất để cùng tranh tài tại Tp.Đà Nẵng xinh đẹp. Khắc hẳn những chương trình trước đây, sân chơi năm 2019 này được dàn dựng công phu với kịch bản tổng thể tỉ mỉ từng chi tiết. Đáng chú ý, nhiều điểm nhấn chương trình lần đầu tiên xuất hiện trong làng giải trí Việt.
Bằng chuỗi hoạt động chính thức và bên lề được đầu tư nghiêm túc, thí sinh sẽ được trình diễn tại phố cổ Hội An, cây cầu Vàng Bà Nà Hills. Đặc biệt, lần đầu tiên một chương trình nhan sắc được trình diễn và tham quan, bay trên khinh khí cầu. Bà Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi cho biết các hoạt động này không chỉ quảng bá mà còn nhằm mục đích tạo nên sân chơi đẳng cấp, xứng tầm doanh nhân đương đại.

Trailer chương trình

Theo đó, Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 là chương trình dành riêng cho đội ngũ nữ doanh nhân với mong muốn quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt Nam trẻ trung, rạng ngời và tài năng đang quản lý, điều hành các doanh nghiệp trên cả nước; Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc của nữ doanh nhân Việt; Nhằm góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị thương hiệu…
Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 cũng chào đón dàn Ban giám khảo đông đảo và nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Bên cạnh các nữ hoàng, á hoàng, hoa hậu, á hậu doanh nhân đã từng đăng quang còn có sự hiện diện của nhiều nhân vật có tầm ảnh hưởng, nổi tiếng trong giới showbiz như nguyên thứ trưởng Vương Duy Biên, Siêu mẫu Bình Minh, Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Mỹ Tâm, Vũ Hà, Nguyễn Phi Hùng, Hồ Nhật Huy, MC Minh Hưng, Thanh Phương, đặc biệt có sự tham gia biểu diễn của “giọng ca để đời” ca sĩ Hoàng Phú…
Vòng chung kết chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào đầu tháng 5/2019 và sẽ được truyền hình trực tiếp trên ĐTHVN. Các hoạt động chương trình sẽ được đưa tin liên tục trên các sóng truyền hình và nhiều cơ quan thông tấn báo chí.
Với slogan: Trân quý giá trị phụ nữ Việt Nam, Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 chính thức khởi động và đang chờ đón những phút giây bùng nổ nhất.
Minh Nguyễn

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả