Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021

Hoa hậu Thảo Nguyên chính thức nhận lời mời làm giám khảo cho cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt phiên bản 2021. Sự góp mặt của một đồng kim hoa hậu doanh nhân sẽ là nguồn động viên rất lớn giúp thí nghiệm sinh tự tin và tập tin thân bản định dạng ở sân chơi này.

Sau buổi họp tại TP.HCM ngày 22/3 tới đây, các hoạt động của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Nối tiếp thành công từ cuộc thi sắc đẹp trước do tổ chức Topstar truyền thông, với sự lạ lẫm và ấn tượng hoàn toàn mới của kịch bản, cuộc thi năm 2021 này không đơn giản chỉ là một sân chơi sắc đẹp mà còn là nơi tôn vinh lĩnh vực tài chính của nữ doanh nhân Việt Nam đại diện.

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 - 1

Hoa hậu Thảo Nguyên nhận lời mời ngồi ghế nóng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt mùa 3

Trong bất kỳ cuộc thi nào, thành phần giám sát luôn là một trong những điểm chung của công ty họ. Phiên bản năm 2021, Nữ hoàng doanh nhân đất Việt không chỉ đón nhiều nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí ngồi nóng như danh ca Ngọc Sơn, đạo diễn – diễn viên Trương Ngọc Ánh mà có sự xuất hiện của các hoa hậu, á hậu doanh nhân. Mới đây, đồng kim Hoa hậu Thảo Nguyên cũng chính thức nhận lời mời “cầm cân nảy mực” cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 - 2

Gu thời trang thanh lịch làm nàng hậu nhận được nhiều ánh nhìn

Cách đây không lâu, nữ doanh nhân Thảo Nguyên với vẻ ngoài xinh đẹp, năng động, cách ứng xử thông minh và duyên dáng, lối giao tiếp gần gũi và thân thiện đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi sắc đẹp. Thuộc kiểu mẫu phụ nữ hiện đại, hội tụ các yếu tố tài năng, phong cách sang trọng và hiển nhiên không kém phần xinh đẹp, trở về sau khi đăng quang, cô còn cho biết bản thân sẽ tiếp tục công hiến trong công việc, cải thiện hình ảnh của bản thân để xứng đáng với những người đã đặt niềm tin và yêu mến cô.

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 - 3

Hoa hậu Thảo Nguyên hội ngộ Thạc sĩ – Nhà báo Đặng Gia Bena tại sự kiện và đọ sắc cùng đạo diễn – diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Thành danh trên thương trường và kinh nghiệm ở các cuộc thi nhan sắc mà mình đã từng làm giám khảo, việc Hoa hậu Thảo Nguyên nhận lời ngồi ghế nóng cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 sẽ là tin vui bất ngờ dành cho các thí sinh. Chính kinh nghiệm của “người trong cuộc” sẽ là hành trang và điểm tựa tinh thần quý giá để các thí sinh có cơ hội tỏa sáng và thể hiện mình.

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 - 4

Tại đây hoa hậu Thỏa Nguyên còn hội ngộ nhà ảo thuật gia Tiến Đạt

Chia sẻ về vai trò mới này, Thảo Nguyên cũng mong mình cùng những thành viên khác trong ban tổ chức sẽ tìm kiếm, tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam sở hữu vẻ đẹp toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn một cách công tâm, hoàn hảo hơn.

Với Thảo Nguyên, cô nhận lời làm giám khảo cuộc thi vì yêu mến và cảm thấy đây là sân chơi bổ ích dành cho các chị em doanh nhân, giúp họ vừa khẳng định mình trong vai trò quản lý, vừa tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, sự tự tin, năng động cũng như góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới.

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 - 5

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên mỗi ngày thêm mới mẻ và sành điệu khi xuất hiện trước công chúng

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên cũng dành sự ngưỡng mộ cho các thí sinh vì họ không chỉ đẹp mà còn vô cùng mạnh mẽ, vừa có thể làm vợ hiền, mẹ đảm mà vẫn có thể thành công rực rỡ trên thương trường. Nàng hậu mong rằng, cô sẽ giúp ban tổ chức tìm được ngôi vị cao nhất Nữ hoàng Doanh Nhân Đất Việt 2021 hội tụ được các yếu tố về vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ và có trái tim giàu lòng nhân ái.

Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên ngồi ghế nóng Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 - 6

Hoa hậu Thảo Nguyên cùng dàn ban giám khảo cuộc thi năm nay trả lời câu hỏi báo chí

Cuộc thi “Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021” giấy phép số 236/GP-NTBD do Bộ Văn hóa Thế thao và Du lịch cấp ngày 30/12/2020 là nơi hội tụ tôn vinh vẻ đẹp tài sắc của các nữ doanh nhân Việt, còn là sân chơi lành mạnh, góp phần tạo nên những giá trị nhân bản sâu sắc… Bà Đặng Gia Bena – Trưởng Ban tổ chức khẳng định: “Chúng tôi xác định nhiều tiêu chí để quyết định chương trình nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, công bằng để tôn vinh sắc đẹp, tài trí, bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt. Đây cũng là mục đích cao nhất mà cuộc thi hướng đến”.

Theo đó, toàn bộ chương trình của Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2021 sẽ được kết hợp với các hoạt động trong cuộc khổ cuộc cùng các công ty xã hội tạo nên sự phong phú, ý nghĩa. Đêm chung kết được phát sóng trực tiếp trên nhiều kênh truyền hình Trung ương, địa phương. Ngoài ra, tấn công thông tin cơ bản, báo chí, truyền hình sẽ liên tục được đưa ra, cập nhật nội dung, hoạt động của cuộc thi.

Theo Trung Hoàng  (Dân Việt)

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả