HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á 2023 “CẦM CÂN NẢY MỰC” CHUNG KẾT HOA HẬU DOANH NHÂN VIỆT NAM 2024

Mới đây, Hoa hậu Lê Thị Thơ – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 xác nhận ngồi ghế nóng và trở thành một trong những “mảnh ghép” của thành phần Ban giám khảo cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” sắp tới.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 – Lê Thị Thơ tiếp tục được tín nhiệm giữ vai trò “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024”

Hoa hậu Lê Thị Thơ không chỉ được biết đến với vẻ đẹp ngọt ngào, quyến rũ mà còn được biết đến là một người phụ nữ thông minh và thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh. Cô hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA, một trong những tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sự kết hợp giữa vẻ đẹp và tài năng kinh doanh đã làm Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2023 Lê Thị Thơ trở thành một biểu tượng cho sự đa năng và thành công của phụ nữ Việt Nam.

Mỹ nhân thủ đô Hà Nội là biểu tượng của người phụ nữ đa năng trong thời đại mới

Là một người luôn được tin tưởng giao nhiệm vụ “cầm cân nảy mực” trong những sân chơi chắc đẹp, mỹ nhân đến từ Thủ đô mang đến sự sáng tạo hóa và cá nhân hóa trong việc đánh giá các thí sinh. Cô chia sẻ: “Là hoa hậu của một cuộc thi sắc đẹp dành cho giới doanh nhân, tôi luôn biết mình phải là tấm gương cho các thế hệ tiếp nối. Tôi phải là người đi tiên phong trong việc lựa chọn ra những gương mặt ưu tú để xứng đáng với các danh hiệu cao quý của cuộc thi. Với vai trò là thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo, tôi càng phải truyền đi những thông điệp ý nghĩa, năng lượng tích cực và động lực cho các thí sinh, giúp họ tỏa sáng và thể hiện những phần thi thật thuyết phục.

Người đẹp cho biết cô cảm thấy khá thoải mái khi nhận lời ngồi vào vị trí ghế nóng của cuộc thi

Nữ doanh nhân Thơ Lê mong muốn lan tỏa năng lượng tích cực của mình đến với các thí sinh, giúp họ bình tĩnh, tự tin chinh chinh phục các danh hiệu cao quý

Hoa hậu Lê Thị Thơ chấm thi tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” không chỉ là một dịp để tôn vinh vẻ đẹp và tài năng của phụ nữ mà còn là một cơ hội để truyền cảm hứng và động viên cho sự phát triển của doanh nhân trẻ tại Việt Nam. Nữ doanh nhân Lê Thị Thơ đã thể hiện sự đa năng và ảnh hưởng tích cực của mình trong cả hai lĩnh vực. Bên cạnh đó, “bóng hồng” gốc Hà Nội còn tích cực tham gia công tác thiện nguyện, mang lại niềm vui cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Điều đó làm cho cô trở thành một người phụ nữ gương mẫu trong thời đại mới.

Hoa hậu Lê Thị Thơ tích cực tham gia các hoạt động vì động đồng, lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 được Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cấp phép số 2194/SVHTTDL-QLVH cấp ngày 13/12/2023. Dêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 15/3/2024 tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Quảng Nam số 08 Trần Hưng Đạo, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi do hãng Truyền thông TopStar nắm bản quyền độc quyền tổ chức và được sự tín nhiệm, ủng hộ của các cơ quan ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Đối tượng tham gia cuộc thi: Nữ công dân Việt Nam độ tuổi từ 25 – 55 tuổi đang sinh sống trong và ngoài nước có cơ hội tỏa sáng, học hỏi và giao lưu kinh tế.

Thời gian dự kiến diễn ra các vòng thi:

– Vòng Bán kết: Dự kiến ngày 12/03/2024.

– Vòng Chung kết: Dự kiến ngày 15/03/2023.

Thí sinh đăng ký trực tiếp vào Fanpage “Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam”

Hoặc Link : https://hoahaudoanhnhan.com/dang-ky-du-thi/

Hotline : 0901.963.111

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả