HHDNVN 2019: “Màu sắc mới lạ từ những trang phục của Kawaii Design”

Thành công của Hoa hậu Doanh nhân VN 2019 vừa qua, tiếp tục ghi được một mốc son chói lọi trong chuỗi hành trình khám phá và tôn vinh vẻ đẹp của nữ doanh nhân Việt Nam. Không chỉ với mục đích tạo nên sân chơi so tài trí lực, sắc vóc dành cho các người đẹp làm trong lĩnh vực kinh doanh, mà cao hơn thế, chương trình diễn ra với mong muốn truyền nguồn cảm hứng đến khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ, phải luôn ý thức và yêu thương bản thân, tự tin, bản lĩnh làm chủ cuộc sống cho mình.
Cũng chính vì lý tưởng đó, chương trình nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả và sự hợp tác, đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ. Vừa qua, chung niềm vui lớn với sự kiện ra mắt HHDNVN 2019, BTC vui mừng khi được sự tài trợ của Kawaii Design- một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam.
(Bà Nguyễn Thị Bình Nguyên- Nhà sáng lập Thương hiệu Kawaii Design, một trong những nhà tài trợ chính của chương trình)
Kawaii Design là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp dành cho giới văn phòng, công sở và đặc biệt là giới nữ doanh nhân, do các nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu trong và ngoài nước tạo nên thương hiệu được sự tin dùng đông đảo trên thị trường. Đây là năm đầu tiên HHDNVN được sự tài trợ của đơn vị, những bộ trang phục công sở được tài trợ độc quyền, giúp các thí sinh tự tin hơn, năng động hơn nhưng vẫn tôn được nét thanh lịch và duyên dáng của mình. Đây cũng chính là một trong những điểm sáng cho chương trình năm nay, Kawaii Design đem đến một màu sắc mới mẻ thông qua những một trang phục sang trọng và vô cùng tinh tế. Nắm bắt được ưu thế và tiềm năng của Hoa hậu Doanh nhân VN, bà Nguyễn Thị Bình Nguyên cho biết đây là chiến lược kinh doanh lâu dài của Kawaii Design, nhưng trên hết, cũng đồng lý tưởng với Nhà tổ chức, bà Nguyên mong muốn góp sức mình để truyền thêm ngọn lửa giúp phái đẹp tự tin tỏa sáng.
Cũng nằm trong chuỗi hoạt động của HHDNVN 2019, tại buổi đấu giá từ thiện nhằm giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, cơ nhỡ. Bà Nguyễn Thị Bình Nguyên đã lựa chọn và cho ra mắt bộ trang phục công sở với tông đen chủ đạo cùng những đường nét tinh tế, sang trọng, tôn lên vẻ đẹp vô cùng nữ tính nhưng vẫn mang hơi thở của nhịp sống năng động, hiện đại.
Bộ trang phục nhanh chóng thu hút các nữ doanh nhân, nhiều con số được đưa ra và cuối cùng, doanh nhân Nguyễn Thị Thảo- SBD 22 đã đấu giá thành công và là chủ nhân của bộ trang phục trong tràng pháo tay chúc mừng của tất cả mọi người.
(Bà Nguyễn Thị Bình Nguyên trong buổi đấu giá từ thiện và bộ trang phục của bà)
(Tri ân các nhà tài trợ chính trong chương trình Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam 2019)
Sau thành công của Hoa Hậu Doanh nhân VN 2019, hy vọng chương trình sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Kawaii Design cũng như các đơn vị đã luôn gắn bó trong những ngày đầu, tiếp nối hành trình đem vinh quang trao đến những người xứng đáng, những bông hoa luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng đem hương sắc cống hiến cho đời.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả