Hệ thống TMV BENA USA và sứ mệnh Nâng tầm nhan sắc Việt qua Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020

Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 là cuộc thi có quy mô toàn cầu hứa hẹn tạo nên một sân chơi độc đáo tô điểm cho nhan sắc và trí tuệ của người phụ nữ Việt ở thời đại mới. Hệ thống TMV BENA USA vinh dự trở thành nhà tài trợ chính và đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh trong cuộc thi.
TMV BENA USA tài trợ Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam Toàn Cầu 2020
Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép – số 3592/GP-BVHTTDL ngày 30/9/2020; với thông điệp “Đẹp để toả sáng”. Sẽ được ra mắt vào ngày 16/10/2020 tại TP.Hồ Chí Minh. Cuộc thi nhằm tôn vinh nữ doanh nhân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam và trên toàn thế giới với độ tuổi từ 20 – 55 được chia thành nhiều bản. Hướng tới vẻ đẹp của sự thành đạt, năng động, bản lĩnh của phụ nữ Việt trên thương trường; nâng tầm giá trị nhân văn về tài năng, cốt cách của nữ doanh nhân nói riêng và người phụ nữ Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập nói chung. Hoa hậu doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ tạo dấu ấn khác biệt. Tại đấu trường nhan sắc việt, sắc đẹp, trí tuệ, lòng nhân ái và các văn hóa vùng miền cùng hòa quyện, nơi cảm xúc thăng hoa khi gọi tên người xứng đáng, những giá trị đích thực được tôn vinh, tỏa sáng.
Poster chương trình
Mặc dù cuộc thi chưa công bố chính thức họp báo ra mắt nhưng đã được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao bởi sự chỉnh chu của ban tổ chức trong nhiều năm qua. Theo bật mí của ekip, Ban tổ chức năm nay sẽ có sự tham gia của doanh nhân diễn viên Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng dàn ngôi sao, nghệ sĩ hạng A tại Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, là một gương mặt nổi bật và đã gắn liền cùng nhiều Cuộc thi về nhan sắc nổi tiếng tại Việt Nam đó chính là Hoa Hậu Đặng Gia BENA, một nữ doanh nhân thành đạt kiêm chủ tịch Tập đoàn BENA GROUP: Hệ thống TMV BENA USA. Sự xuất hiện của Hoa Hậu Đặng Gia Bena nói riêng và Hệ thống TMV BENA USA nói chung sẽ tạo được niềm tin, sự phấn khởi và ngưỡng mộ cho các thí sinh tham gia Cuộc thi.
Hoa Hậu Đặng Gia Bena
Hệ thống TMV BENA USA – Hoa Hậu Đặng Gia BENA trong tháng 9 vừa qua đã vươn vai mở rộng với liên tục khai trương 03 chi nhánh trên toàn quốc: TP Pleiku, Tỉnh Gia Lai – TP Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang – TP Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi. Năm 2020, TMV BENA USA đang từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế và nổi bật thương hiệu đi cùng với nhan sắc Việt qua từng năm tháng. Đến với cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Việt Nam toàn cầu 2020, Hệ thống TMV BENA USA sẽ đảm nhận vai trò chăm sóc toàn diện cho các thí sinh trên mọi miền Tổ Quốc. Chắc chắn mỗi thí sinh khi đăng ký tham gia Cuộc thi đều sẽ được “hoá thiên nga” với các gói tài trợ KIM CƯƠNG từ Hệ thống TMV BENA USA. Tiêu chuẩn đẹp tự nhiên của người phụ nữ là giá trị là TMV BENA USA đang theo đuổi và hướng tới: một khuôn mặt sở hữu làn da trắng đẹp, mịn màng, căng bóng – hình thể vóc dáng thon gọn săn chắc – nước da trắng mịn quyến rũ, không tì vết.
Hệ Thống TMV BENA USA
Bên cạnh đó trong tháng 10/2020, Hệ thống TMV BENA USA – Hoa Hậu Đặng Gia BENA đã triển khai chương trình BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG tri ân và kỷ niệm tháng của người phụ nữ Việt Nam 20/10. Với thông điệp “Vì chúng ta xứng đáng đẹp hơn mỗi ngày” của Hoa Hậu Đặng Gia BENA, Hệ thống TMV BENA USA đang dành hàng ngàn voucher và phần quà trị giá hơn 100 triệu đồng dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Cuộc thi nhan sắc có giải thưởng cao nhất là cuộc thi mà mỗi ngày chúng ta nhìn vô gương, chúng ta đều thấy nụ cười rạng rỡ của chính mình, về sự hạnh phúc và sự mãn nguyện với thực tại.
Hoa Hậu Đặng Gia Bena

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả