“Hãy Cùng Trần Chung Tay Xây Dựng Cầu Lông Việt” – câu khẩu hiệu liên tục xuất hiện trong cộng đồng thời gian gần đây

Được xây dựng và quản lý bởi Ẩm Thực Trần – thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng, Học viện cầu lông Trần ra đời với sứ mệnh “chung tay phát triển cầu lông Việt”.
Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tham gia, tài trợ và tổ chức các giải đấu lớn nhỏ trong nước, Ẩm Thực Trần luôn luôn có một chỗ đứng nhất định trong làng cầu lông Việt Nam. Với việc xây dựng khu tổ hợp Học viện cầu lông Trần, Ẩm Thực Trần hy vọng sẽ mang đến một sân chơi chất lượng, chuyên nghiệp cho các VĐV và những người đam mê bộ môn này.

Học viện Trần có tổng diện tích hơn 4000m2 bao gồm nhiều khu vực với các chức năng khác nhau bao gồm khu rèn luyện thể lực trong nhà và ngoài trời, bồn ngâm nóng lạnh cho nam nữ riêng biệt, khu ẩm thực chất lượng với các món đặc sản nổi tiếng. Bên cạnh đó học viện có đến 16 sân tập hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế dành cho việc luyện tập, giảng dạy cũng như tổ chức thi đấu, các lớp đào tạo từ cơ bản đến nâng cao cũng được xây dựng bài bản với giáo án do Học viện biên soạn. Đặc biệt, các học viên sẽ có cơ hội giao lưu cùng các HVL và VĐV tên tuổi nhằm học hỏi thêm được những kiến thức thực tiễn trong thi đấu chuyên nghiệp.

Chính thức mở cửa đón khách vào ngày 15 tháng 01 năm 2021, hy vọng Học viện Trần sẽ trở thành sân chơi cầu lông đẳng cấp, chuyên nghiệp là cái nôi của những lứa VĐV tài năng mang lại thành tích cao cho nước nhà ở các giải đấu trong và ngoài khu vực.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả