HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP ĐÁNG NGƯỠNG MỘ CỦA THÍ SINH HOA HẬU DOANH NHÂN CHÂU Á 2023 ĐINH THỊ KIỀU DIỄM

Là sân chơi nhan sắc mang nhiều tầng ý nghĩa, cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023 không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ và tài năng của những người phụ nữ bản lĩnh sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Song song đó chương trình còn mở ra cơ hội để cá thí sinh được giao lưu, học hỏi. học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau tham gia các hoạt động xã hội, kết nối giao thương.

Đinh Thị Kiều Diễm được nhiều người biết đến là một phụ nữ thành đạt khi làm chủ một spa thẩm mỹ nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng không ít người biết được rằng, đằng sau những thành công của hiện tại là những tháng ngày khốn khó nhưng không ngừng vươn lên của cô gái trẻ giàu nghị lực. Tuổi thơ vất vả tạo nên ý chí phấn đấu vươn lên cho Đinh Thị Kiều Diễm.

Ra đời khi còn rất nhỏ tuổi nên người đẹp Kiều Diễm phải học cách tự lập từ rất sớm. Năm 15 tuổi, trong khi bạn bè cùng đang lứa vô tư đến trường thì Kiều Diễm bắt đầu phải đi làm thuê kiếm sống. Cô làm mọi việc từ nhẹ nhàng đến vất vả để nuôi sống bản thân và thực hiện ước mơ của mình, đó là được sống một cuộc sống tốt hơn. May mắn Kiều Diễm gặp được một người thầy hướng dẫn có tâm và bước vào nghề làm đẹp với tiêu chí an toàn, hiệu quả, nói không sản phẩm trôi nổi hay tạp chất.

Cuộc đời cướp mất của cô gái nhỏ điều kiện được đi học, nhưng không lấy được ý chí và quyết tâm của cô. Bởi vì cô biết, chỉ có học tập mới là con đường giúp mình thoát khỏi cuộc sống khó khăn như hiện tại. Bén duyên với ngành làm đẹp, cô gái trẻ quyết tâm mở riêng cho mình một tiệm spa kết hợp thẩm mỹ tại Hồ Chí Minh.

 

Người đẹp Kiều Diễm nhận thấy, trong vài năm gần đây, ngành làm đẹp tại Việt Nam phát triển vô cùng nhanh. Có rất nhiều trung tâm làm đẹp mọc lên được đầu tư bài bản đủ tiêu chuẩn, rất chuyên nghiệp cả về cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ lẫn kỹ năng nghề. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn một số các cơ sở vội vã mở nhanh nên tay nghề nhân sự chưa đều, thậm chí cũng không có thời gian và bộ phận đào tạo cho nhân sự mới nên kỹ năng của kĩ thuật viên còn kém. Nhận thức được uy tín chính là yếu tố cốt lõi bên cạnh chuyên môn để giữ chân những khách hàng cũ và những khách hàng mới tin tưởng cũng như lựa chọn dịch vụ của mình. Với sứ mệnh mang đến cho chị em nét đẹp tự nhiên trong trẻo, khoẻ mạnh, khoẻ bên trong, đẹp bên ngoài; ngay từ những ngày đầu hoạt động, spa của chị Kiều Diễm đã xác định mục tiêu rõ ràng là luôn đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam cho mọi hoạt động duy trì và phát triển của hệ thống. Dần dần, hữu xạ tự nhiên hương, chất lượng và dịch vụ tốt của spa được khách hàng truyền tai nhau. Cứ như vậy những khách hàng với tiêu chí làm đẹp an toàn lựa chọn spa của chị Kiều Diễm là nơi “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai. Sự tin tưởng đó khiến nữ doanh nhân 9x luôn cẩn trọng, tỉ mỉ và trân trọng từng sản phẩm thẩm mỹ dưới đôi tay của mình như cách người ta trân trọng tác phẩm nghệ thuật. Nhìn thấy khách hàng với gương mặt tự tin, hoàn hảo điều ấy khiến cô cảm thấy hạnh phúc và được tiếp thêm năng lượng để vượt qua mọi chông gai thử thách.

 

Để có được thành công như ngày hôm nay thì cô gái trẻ đã phải “nằm gai nếm mật”, trải qua nhiều gian nan, thử thách để chạm lấy ước mơ của đời mình. Nữ doanh nhân 9X chia sẻ: “Bạn chỉ cần lương thiện trời xanh ắt sẽ có an bài. Hãy làm việc bằng sự nhiệt huyết, bằng sức trẻ.” Hành trình ghi dấu ấn trong lĩnh vực làm đẹp của Đinh Thị Kiều Diễm đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất. Có thể nói, dù ở giai đoạn nào trong cuộc đời, dù có điều kiện hay không, Kiều Diễm vẫn luôn nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ. Và tin rằng, trong tương lai, cô gái nhỏ này sẽ còn khiến chúng ta ngạc nhiên hơn nữa bằng chính ý chí phấn đấu và cái tâm của một người làm nghề chân chính.

Không chỉ năng động trên thương trường, nữ CEO trẻ còn là tấm gương sáng về các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Là cô gái nghị lực đi lên từ những khốn khó, người đẹp Kiều Diễm càng có niềm thương yêu và thấu hiểu những thiệt thòi của chị em phụ nữ. Mong ước lớn nhất của nữ doanh nhân trẻ là tất cả phụ nữ trên thế giới này luôn được vui vẻ và hạnh phúc. Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn và có ngoại hình không được may mắn thì mong tất cả mọi người hãy luôn biết trân trọng và yêu bản thân mình nhiều hơn; mạnh mẽ vượt qua thử thách. Hãy tự tin theo đuổi đam mê của bản thân và đừng bao giờ nói không thể, bởi chưa ai từng nhìn thấy giới hạn của tiềm năng.

Theo thông báo chính thức từ BTC, dự kiến đêm bán kết và chung kết của cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Châu Á 2023 sẽ diễn ra ngày 20/7 đến ngày 27/07, tại thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam). Cuộc thi được đầu tư hoành tráng, chỉnh chu về nội dung với dàn ngôi sao nghệ sĩ khách mời nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ đem đến một bữa tiệc của nhan sắc thực sự ấn tượng, thành công, ý nghĩa và vô cùng mãn nhãn.

Nhóm TT

 

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả