HÀNH TRÌNH ĐỖ THỊ NHỊ GIÀNH DANH HIỆU Á HẬU 3 TẠI CUỘC THI HOA HẬU THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM 2023

Doanh nhân Đỗ Thị Nhị là người con thế hệ 8x quê Bắc Ninh, cô hiện đang là Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần địa ốc An Huy; Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần thương mại sản xuất HK Vina. Với tài năng cùng kinh nghiệm được tích lũy lâu năm, nữ doanh nhân đã đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trong kinh doanh.

Doanh Nhân Đỗ Thị Nhị

Mong muốn được khẳng định bản thân và đóng góp cho cộng đồng, Nữ doanh nhân quyết định ghi danh cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 nhằm  lan tỏa những giá trị tích cực của phụ nữ Việt, đặc biệt là cộng đồng nữ doanh nhân thành đạt. Cuộc thi không chỉ là một sự kiện, mà là một chặng đường nghệ thuật và sáng tạo, làm nổi bật vẻ đẹp và tài năng đa dạng của những người phụ nữ xuất sắc. Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam do hãng Truyền Thông Topstar tổ chức mục đích tạo ra sân chơi nhan sắc, nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, sự thành đạt, trong đó có cả lòng nhân ái của các Nữ doanh nhân trong thời đại mới.

Đến với đấu trường Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam, ngoài yếu tố nhan sắc Đỗ Thị Nhị đã liên tục trau dồi những kỹ năng cần thiết để mang đến những màn thể hiện xuất sắc nhất tại cuộc thi. Sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, đường nét cơ thể quyến rũ và tính cách năng động, tươi tắn, người con gái quê Bắc Ninh luôn là cái tên được đánh giá cao trên đường đua nhan sắc này.

Khi đến với cuộc thi, doanh nhân luôn mang cho mình với châm ngôn sống “Ý chí của tôi sẽ định hình tương lai. Tôi sẽ xóa bỏ những trở ngại trên con đường tôi đi và luôn sống với tấm lòng; làm việc bằng trách nhiệm, bản lĩnh của mình.”

Trải qua nhiều thử thách từ vòng sơ khảo đến với vòng bán kết, Doanh nhân Đỗ Thị Nhị với sự nghiêm túc, nỗ lực và tâm huyết, cô đã chinh phục thành công hội đồng ban giám khảo để giành lấy tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023. Doanh nhân họ Đỗ thể hiện khả năng ứng xử khéo léo trong vòng thi ứng xử, Đỗ Thị Nhị đã nhờ câu trả lời đi thẳng vào trọng tâm của ban giám khảo một cách thông minh và đầy thuyết phục, Nữ doanh nhân đã giành được giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất. Sau hành trình dài tại cuộc thi, Nữ doanh nhân đã xuất sắc đạt được danh hiệu Á hậu 3 chung cuộc. Thành tích này nhận được sự đồng tình từ khán giả bởi sự tự tin, bản lĩnh mà nữ doanh nhân thể hiện xuyên suốt các phần thi.

Doanh nhân Đỗ Thị Nhị nhận cúp từ Th.S, nhà báo, Chủ tịch Đặng Gia Bena

Đỗ Thị Nhị giành danh hiệu Á Hậu tại Hoa Hậu Thương Hiệu Việt Nam 2023

Mới đây Á Hậu Đỗ Thị Nhị vừa thực hiện một bộ ảnh mới cùng với vương miệng và sash cô dành được trong cuộc thi.

Á Hậu Đỗ Thị Nhị diễn xuất đầy cuốn hút và quyến rũ trước ống kính máy ảnh.

Người đẹp họ Đỗ rạng rỡ trong bộ dạ hội nổi bật toát lên sự sang trọng và quyền quý

Những biểu cảm và thần thái “chuẩn hậu” của Đỗ Thị Nhị là yếu tố góp phần làm những shoot ảnh trở nên sống động, lộng lẫy.

Mang sứ mệnh của một tân Á Hậu, Đỗ Thị Nhị sẽ tiếp tục cuộc hành trình tham gia các hoạt động thiện nguyện hướng về vì cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó, còn truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả