Hà Hồ, Nam Em lần đầu ‘đụng mặt’ tại sự kiện

Hai người đẹp từng vướng ồn ào tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa vô tình hội ngộ tại buổi ra mắt phim ở TP HCM.
Tối 7/6, Hồ Ngọc Hà diện trang phục đỏ rực đi xem bom tấn Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ). Đây là lần hiếm hoi cô có mặt ở một sự kiện điện ảnh.
Tối 7/6, Hồ Ngọc Hà diện trang phục đỏ rực đi xem bom tấn ‘Jurassic World: Fallen Kingdom’ (Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ). Đây là lần hiếm hoi cô có mặt ở một sự kiện điện ảnh.
Nữ ca sĩ kết hợp phụ kiện mũ lưỡi trai và ví đeo hông hàng hiệu, khoe phong cách năng động, cá tính.
Nữ ca sĩ kết hợp phụ kiện mũ lưỡi trai và ví đeo hông hàng hiệu, khoe phong cách năng động.
Hà Hồ không đi cùng bạn trai Kim Lý mà được quản lý và chuyên gia trang điểm riêng tháp tùng. Sau những ồn ào tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa, giọng ca Cả một trời thương nhớ đang hạnh phúc bên chàng diễn viên Việt kiều điển trai.
Hà Hồ không đi cùng bạn trai Kim Lý mà được quản lý và chuyên gia trang điểm riêng tháp tùng. Sau những ồn ào tình cảm với đại gia Chu Đăng Khoa, giọng ca ‘Cả một trời thương nhớ’ đang hạnh phúc bên chàng diễn viên Việt kiều điển trai.
Hoa khôi Nam Em cũng gây bất ngờ khi xuất hiện với váy dây gợi cảm. Cô từng vướng tin đồn hẹn hò bạn trai cũ của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, Nam Em phủ nhận và cho biết mối quan hệ giữa cô và đại gia Chu Đăng Khoa chỉ là bạn bè. Tôi không thích yêu người đàn ông đang có gia đình. Tôi chưa nhận của anh Khoa bất cứ cái gì, dù anh nói sẵn sàng giúp đỡ. Tôi và anh Khoa hoàn toàn không hẹn hò gì cả. Nếu chị Hà có hiểu lầm mà giận thì tôi cũng đành chịu, Nam Em nói.
Hoa khôi Nam Em cũng gây bất ngờ khi xuất hiện với váy dây gợi cảm. Cô từng vướng tin đồn hẹn hò bạn trai cũ của Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, Nam Em phủ nhận và cho biết mối quan hệ giữa cô và đại gia Chu Đăng Khoa chỉ là bạn bè. ‘Tôi không thích yêu người đàn ông đang có gia đình. Tôi chưa nhận của anh Khoa bất cứ cái gì, dù anh nói sẵn sàng giúp đỡ. Tôi và anh Khoa hoàn toàn không hẹn hò gì cả. Nếu chị Hà có hiểu lầm mà giận thì tôi cũng đành chịu’, Nam Em nói.
Ngoài ồn ào với Chu Đăng Khoa, Nam Em còn gây bão khi công khai chuyện yêu diễn viên hài Trường Giang. Cô nhận không ít gạch đá của dư luận, từng rơi vào trầm cảm nặng vì mối tình ngắn ngủi này. Mới đây nhất, Nam Em lại bị cho là đang yêu quán quân Sing my song 2017 Cao Bá Hưng. Tuy nhiên, cô cho biết chỉ xem chàng ca sĩ kém mình 2 tuổi như bạn tri kỷ.
Ngoài ồn ào với Chu Đăng Khoa, Nam Em còn ‘gây bão’ khi công khai chuyện yêu diễn viên Trường Giang. Cô nhận không ít ‘gạch đá’ của dư luận, từng rơi vào trầm cảm nặng vì mối tình ngắn ngủi này. Mới đây nhất, Nam Em lại bị cho là đang yêu quán quân Sing my song 2017 Cao Bá Hưng. Tuy nhiên, cô cho biết chỉ xem chàng ca sĩ kém mình 2 tuổi như bạn tri kỷ.
Diễn viên Diễm My mặc váy ngắn cũn đến làm MC dẫn dắt buổi ra mắt bom tấn mới.
Diễn viên Diễm My làm MC dẫn dắt buổi ra mắt bom tấn mới.
Jun Vũ của phim Tháng năm rực rỡ chuộng phong cách trẻ trung, đơn giản.
Jun Vũ của phim ‘Tháng năm rực rỡ’ chuộng phong cách trẻ trung, đơn giản.
VJ Kim Nhã dịu dàng với váy áo đen trắng, kiểu dáng cổ điển.
VJ Kim Nhã dịu dàng với váy áo đen trắng, kiểu dáng cổ điển.
Diễn viên Phương Anh Đào rất hào hứng với bộ phim Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ.
Diễn viên Phương Anh Đào rất hào hứng với bộ phim ‘Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ’.
Diễn viên Trịnh Tú Trung đi xem phim cùng một cô gái tuổi teen.
Diễn viên Trịnh Tú Trung đi xem phim cùng một cô gái tuổi teen.
Hương Giang – Ngôi Sao

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả