GƯƠNG MẶT NỔI BẬT NHẤT TRÊN ĐƯỜNG ĐUA “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” GỌI TÊN THÍ SINH NÀO?

Có thể thấy dàn thí sinh tham gia cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” đều là những gương mặt tiềm năng với nhan sắc rạng rỡ và đầy bản lĩnh, mỗi người đều mang một nét cá tính riêng biệt. Việc tìm ra những gương mặt sáng giá cho danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, cuộc đua đang sắp bước vào hồi kết, các nữ doanh nhân đang tích cực chạy nước rút về đích. Ai sẽ được gọi tên cho anh hiệu danh giá này. Hãy cùng bình chọn cho các nữ chiến binh yêu thích qua MOMO, VNPAY thông qua trang chủ chính thức của cuộc thi: http://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/. Lượt bình chọn là không giới hạn, khán giả có thể bình chọn nhiều lần cho cùng các thí sinh mà mình yêu thích.

“Chiến thần” Đinh Thị Thanh Mai (SBD 039) đã trở thành tâm điểm truyền thông khi liên tục “xưng vương” tại vị trí dẫn đầu suốt chặng đường dài. Sau khi kết thúc bình chọn ngày hôm nay, nữ doanh nhân đến từ Thành phố mang tên Bác đã sở hữu 1777 điểm cho riêng mình. Đây là một số điểm an toàn, khi khoảng cách với người xếp sau là rất lớn và rất khó bị “xô đổ”. Có thể thấy, Đinh Thị Thanh Mai đang tiến về đích với một phong thái nhàn nhã, cô không cần phải dùng quá nhiều sức cho chặng nước rút sắp tới. Tuy nhiên, nữ doanh nhân trẻ Đinh Thị Thanh Mai cần phải dè chừng và đưa ra những chiến thuật hợp lý vì đây là giai đoạn nhạy cảm của cuộc đua, thí sinh nào cũng tài năng và bản lĩnh, do đó mọi chuyện đều có thể xảy ra. Hy vọng, người đẹp Thanh Mai với SBD 039 tiếp tục thể hiện phong độ như bây giờ để tiến gần hơn đến danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Vẫn đang vững vàng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng với 1066 điểm là nữ doanh nhân Đỗ Thị Thu Giang (SBD 139). Sau khi bứt tốc ở giai đoạn giữa cuộc đua để vươn lên đứng thứ 2, người đẹp Thu Giang đang cho thấy phong độ có phần chững lại. Cô chưa thể cải thiện quá nhiều về điểm số của mình so với những ngày trước để có thể “mơ” về một cuộc “lội ngược dòng” nhằm lật đổ sự “thống trị” mà người đẹp Đinh Thị Thanh Mai đang nắm giữ. Được biết, Đỗ Thị Thu Giang ngoài là một nữ doanh nhân bản lĩnh và nghị lực trên thương trường còn là người có trái tim ấm áp khi lan tỏa những nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng và xã hội. Nhờ vậy, “bông hồng” Thủ đô luôn được mọi người yêu thương và quý mến. Hy vọng rằng, khán giả và những người hâm mộ sẽ dành nhiều hơn nữa tình thương của mình dành tặng cho thí sinh Đỗ Thị Thu Giang với SBD 139 để người đẹp có động lực chiến đấu trong những ngày còn lại của cuộc đua.

Gương mặt cuối cùng trong Top 3 “Người đẹp được yêu thích nhất” là “đóa hồng” người Hà Nội Nguyễn Thị Triều (SBD 013), cô sở hữu 713 điểm bình chọn. Trước đó, người đẹp Nguyễn Thị Triều đã vượt qua nữ doanh nhân Mai Thị Nương để chiếm lấy vị trí thứ 3 trên đoàn đua. Dường như, với sự vươn lên ấy đã khiến Nguyễn Thị Triều “ngủ quên” trên chiến thắng, cô vẫn chưa thể gia tăng cao hơn nữa số điểm của mình để tạ ra một cuộc đua kịch tích với hai người dẫn đầu. Tuy nhiên, cuộc đua vẫn còn hơn một tuần nữa mới chính thức khép lại, liệu người đẹp Nguyễn Thị Triều có đang “ấp ủ” một kế hoạch nào đó để tạo ra bất ngờ cho tất cả các thí sinh? Mỹ nhân 8X Nguyễn Thị Triều đã chinh phục được trái tim của khán giả nhờ sự kết hợp giữ vẻ đẹp ngoại hình và tài năng, bản lĩnh trong kinh doanh. Hãy cùng chờ đón sự bứt phá ngoạn mục của Nguyễn Thị Triều SBD 013 trên đường đua “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Trong không khí vô cùng căng thẳng và kịch tính những ngày cuối cùng của đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”, các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và tài năng của mình. Họ là những “chiến binh” bất khả chiến bại trên thương trường, là hình mẫu cho người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Các nữ doanh nhân mang đến sân chơi nhân sắc này sự đam mê, nhiệt huyết và máu lửa. Khán giả và những người hâm mộ hãy cùng đồng hành và tiếp sức cho các thí sinh để họ có thể chạm tay đến những danh hiệu cao quý của cuộc thi.

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2024” do Hãng Truyền thông Topstar đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Với tiêu chí của cuộc thi, chắc chắn đây sẽ là “sân chơi” hội ngộ nhiều gương mặt nổi bật về ngoại hình, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả