GƯƠNG MẶT MỚI XUẤT HIỆN TRÊN ĐƯỜNG ĐUA DANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” LÀ AI?

Cuộc đua danh hiệu đang ngày càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết, và cổng bình chọn vẫn tiếp tục thu hút hàng ngàn lượt bình chọn cho các thí sinh tài năng. Đây chính là cơ hội vàng để bạn ủng hộ và bình chọn cho thí sinh mà bạn tin tưởng và yêu thích, giúp họ tiến xa hơn trong cuộc thi cũng như chinh phục các danh hiệu cao quý. Lượt bình chọn không hạn chế, bạn có thể bình chọn nhiều lần cho các ứng cử viên mà bạn ấn tượng thông qua các kênh bình chọn chính thức của cuộc thi, từ MOMO, VNPAY, đến SMS hoặc trực tiếp qua trang chủ của cuộc thi: https://hoahaudoanhnhanvietnam.votting.vn/.

Đinh Thị Thanh Mai, nữ doanh nhân đa tài (SBD 039), đã gây chấn động từ ngày đầu tiên mở cổng bình chọn. Hôm nay, cô tiếp tục thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc, khiến mọi đối thủ phải tròn mắt kinh ngạc. Điểm bình chọn của Mai đã “bật tăng” vượt xa, lên tới gần 200 lượt, với con số 1201 điểm. Sức hấp dẫn của cô đủ để khiến đối thủ phải chao đảo. Với châm ngôn sống “Cái gì không thể giết chết tôi có thể làm tôi mạnh mẽ” thật sự đã là nguồn động viên mạnh mẽ cho Đinh Thị Thanh Mai trong cuộc thi này. Từ những thử thách và khó khăn, cô biến những trở ngại thành động lực, từ đó trở nên mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn trong mọi hoạt động. Nếu tiếp tục duy trì phong độ này, người đẹp với trình độ học vấn “khủng” sẽ dễ dàng vươn lên giành danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam mùa 4.

Trong khi vẫn giữ vững vị trí thứ hai, Nguyễn Thị Diễm Hương (SBD 289) với 336 lượt bình chọn không có sự thay đổi so với ngày trước. Tuy nhiên, có chăng một sự bất ngờ có thể đang ‘‘rình rập’’ phía trước? Trong những ngày tiếp theo, liệu cô có thể nỗ lực hơn để thay đổi tình thế và chứng minh sức hút của mình? Hy vọng rằng, bằng sự quyết tâm và kinh nghiệm trong kinh doanh, cô sẽ làm cho cuộc thi trở nên sôi động và gây ấn tượng mạnh mẽ hơn. Hãy tiếp tục ủng hộ Nguyễn Thị Diễm Hương với SBD 289!

Nhân tố mới xuất hiện trên đường đua hôm nay soán ngôi vị No.3 của doanh nhân Nguyễn Thị Triều là nữ CEO ngành du lịch Mai Thị Nương (SBD 168), với 168 điểm. Đây được xem là bất ngờ lớn nhất xảy ra trong ngày hôm nay. Người đẹp Mai Thị Nương có một vẻ đẹp hoàn mỹ, chiều cao ấn tượng cùng với số đo 3 vòng chuẩn hoa hậu. Châm ngôn sống của cô là “Sự dịu dàng là vũ khí tốt nhất của người phụ nữ” chính là chìa khóa giúp cô chinh chiến tại đấu trường nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia . Hy vọng với những lợi thế mà mình có được, nữ doanh nhân quê Quảng Ninh sẽ tiếp tục thể hiện phong độ của mình để nhanh chóng vươn lên những vị trí cao hơn trên đường đua .

Trong không khí đầy kịch tính và hứng khởi này, ai sẽ là người kết nối, người tiếp tục hành trình vinh quang của cuộc thi, ai sẽ vươn lên trở thành chủ nhân của danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Câu trả lời sẽ chỉ được hé lộ trong những khoảnh khắc nghẹt thở, đầy bất ngờ và xúc cảm tại đêm chung kết sắp tới. Hãy bình chọn để thể hiện sự ủng hộ và tạo ra sự khác biệt cho ứng cử viên mà bạn tin tưởng!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả