GĐ Lư Tuấn Hùng: Hợp tác nới Mỹ phẩm Bena là cơ hội để phát triển kinh doanh

Để mở rộng thị trường mỹ phẩm tại tỉnh Kiên Giang, mới đây NPP Tuấn Hùng đã ký kết hợp đồng hợp tác phân phối độc quyền dòng sản phẩm cao cấp mỹ phẩm Bena.
 Mỹ phẩm Bena (Thuộc Tập đoàn Bena) đã tạo nên độ phủ sóng cực lớn trên khắp các thị trường từ Bắc vào Nam. Tại thị trường tỉnh Kiên Giang, Tuấn Hùng chính thức ký kết hợp động là NPP độc quyền các dòng sản phẩm này.
Mặc dù gặp không ít khó khăn trong thời gian qua nhưng bằng nỗ lực, cố gắng và cái tâm với nghề, NPP Tuấn Hùng đã xây dựng nên một thương hiệu uy tín, đem đến niềm tin cho chị em phụ nữ tại vùng đất gần cực nam của tổ quốc này. “Hợp tác nới Mỹ phẩm Bena là cơ hội thuận lợi để phát triển kinh doanh” – GĐ Lư Tuấn Hùng cho biết.
Song song với các thương hiệu khác, nhãn hàng Bena trong suốt thời gian qua đã và đang tạo dựng niềm tin yêu của người tiêu dùng. Chính sự ủng hộ nhiệt thành của khách hàng trên cả nước và các nhà phân phối, các đại lý là chìa khóa, nền tảng để sản phẩm đến gần hơn với thị trường.
Mỹ phẩm Bena được sản xuất theo công nghệ Mỹ nên độ an toàn và chất lượng luôn được đảm bảo. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn được kiệm định nghiêm ngoặc từ các tổ chức trong và ngoài nước. Cùng kết hợp với các NPP, mỹ phẩm Bena mong muốn xác lập thị trường ổn định trong lĩnh vực mỹ phẩm, làm đẹp hiện nay.
P.V
NPP Tuấn Hùng
ĐC: E48 Ngoc Hân Công Chúa, P. Vinh Quang, TP.Rạch Giá, Kiên Giang

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả