Đường đua chưa có dấu hiệu “hết nóng” từ hai thí sinh đến từ Quảng Nam và Lâm Đồng

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đang được sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Các thí sinh đang tranh nhau cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Được biết, số điểm bình chọn online được tính từ khi hồ sơ thí sinh được đăng tải lên Fanpage chính thức của cuộc thi. Vào 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt lượt bình chọn và gửi đến khán giả.

Top 3 trên BXH cho đến hiện tại chưa có gì thay đổi

Như một “chiếc đũa thần” phù phép cho lượt bình chọn đến từ nữ Doanh nhân Thái Thị Quý Hương. Mỗi khi có đối thủ bám đuôi số điểm của cô liên tục biến hóa không ngừng. Những con số biết nhảy liên tục tăng.

Số điểm hiện tại của thí sinh Quý Hương là 2825 điểm

Nữ Doanh nhân luôn biết “hâm nóng” hình ảnh của mình trên BXH cùng với đó là phong độ vững chãi giúp Doanh nhân bất bại trên đường đua.

Cô luôn biết cách vượt qua đối thủ đáng khâm phục

Theo như BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022, người hâm mộ luôn theo dõi và bình chọn cho cô. Nữ Doanh nhân sở hữu vẻ đẹp vẻ đẹp ngọt ngào và đốt tim Fan đúng chất với người con gái đất Quảng.

Thí sinh Quý Hương thướt tha bên tà áo dài

Trong khi đó, đối thủ của cô là Doanh nhân Ngọc Ánh đang cạnh tranh từng điểm số với cô. Nếu muốn chinh phục Danh hiệu, Doanh nhân Quý Hương cần phải gia tăng cách biệt nhiều hơn nữa để đảm bảo ngôi vị “Người đẹp được yêu thích nhất” thuộc về mình.

Bình chọn cho Doanh nhân Quý Hương với SBD 212

Có thể nói răng, đường đua cho Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đang vô cùng khốc liệt. Doanh nhân Ngọc Ánh đang gặp phải đối thủ quá mạnh. Được biết, mỗi khi lượt bình chọn của cô leo thang thì số điểm của đối thủ cũng nhảy sang một con số mới và khoảng cách lại tiếp tục được tạo ra.

Cách biệt chưa đến 10 điểm, con số dễ dàng để cô vượt qua đối thủ

Nữ Doanh nhân trẻ tuổi Ngọc Ánh chia sẻ: “Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến những tình thương nồng nhiệt, những lượt vote và những lượt chia sẻ của người hâm mộ dành cho tôi. Tôi luôn trân trọng những tình cảm trân quý đó, mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi trên chặng đường sắp tới tại Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022”.

Thí sinh Ngọc Anh mang SBD 045

Để bù đắp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho cô, thí sinh Ngọc Anh cần nỗ lực hơn nữa để chinh phục ngôi vị đầu bảng và hành trình dài sắp tới của cuộc thi.

Số điểm nữ Doanh nhân hiện tại là 2819 điểm

Đến thời điểm hiện tại, phong độ của Nguyễn Minh Diệp đã trượt hẳn một đường dài và hiện tại chưa thấy được sự đổi mới từ nữ Doanh nhân. Cô đang xếp vị trí thứ 3 trên BXH với 1290 lượt bình chọn.

Doanh nhân Minh Diệp bị lãng quên trên đường đua

Liệu cô có bứt phá trở lại giống với khoảng thời gian mà nữ Doanh nhân từng tăng tốc để được nằm ở ngôi vị đầu bảng. Chúc cô sớm trở lại đường đua danh vị “Người đẹp được yêu thích nhất” và hành trình Chung kết sắp tới sẽ thuận lợi hơn với nữ Doanh nhân.

Tiếp tục bình chọn cho Doanh nhân Minh Diệp với SBD 099

Được biết, Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ Doanh nhân Việt Nam do Hãng truyền thông Topstar tổ chức. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp thành đạt, tài năng của các nữ Doanh nhân, mà còn lan tỏa tấm lòng nhân ái, nâng tầm giá trị tri thức đến với bạn bè quốc tế. Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” đang trong gian đoạn nước rút. Các thí sinh cần tăng tốc để về đích an toàn. Danh hiệu danh giá này sẽ được trao tặng trong đêm Chung kết cuộc thi diễn ra tại Cố đô Huế thơ mộng.

Nguyên Xuân

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả