ĐƯỜNG ĐUA CHO DOANH HIỆU “NGƯỜI ĐẸP ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT” VẪN LIÊN TỤC GỌI TÊN NỮ CEO NGUYỄN THỊ HẰNG

Vào đúng 17h mỗi ngày, BTC sẽ chốt kết quả của BXH “Người đẹp được yêu thích nhất” để gửi đến cho khán giả và người hâm mộ. Trang chủ bình chọn https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/ vẫn tiếp tục nhận được nhiều lượt bình chọn cho dàn thí sinh xinh đẹp của “Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2023”. Liệu ai sẽ là thí sinh có lượt bình chọn online cao nhất để chiến thắng Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”? Hãy tiếp tục bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY, SMS.

Với số lượt bình chọn tăng vọt, Doanh nhân Nguyễn Thị Hằng (SBD 138) là nhân tố khiến mọi thí sinh khó để có thể rượt đuổi kịp. Ở ngôi vị dẫn đầu, nữ CEO đang có 1279 điểm bình chọn. Số điểm này của cô là bức tường thành kiên cố khiến các đối thủ còn lại khó có thể vượt qua. Đường đua này như một cuộc “dạo chơi” của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hằng. Tính tới hiện tại vẫn chưa có một cuộc rượt đuổi nào giữa cô và các đối thủ khác. Có lẽ, đường đua danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” năm nay đang trải thảm đỏ cho nữ doanh nhân này chạm tới danh hiệu cao quý.

Sau 24h nhường thứ hạng No.2 của mình cho đối thủ, hôm nay nữ lãnh đạo ngành Logistic và phát triển công nghệ Energy Solar Việt Nam Nguyễn Thị Nhàn (SBD 225) đã lấy lại tinh thần quay lại vị trí của mình. Sau màn rượt đuổi soán ngôi này, có thể thấy doanh nhân Nguyễn Thị Nhàn vẫn chưa thực sự bộc lộ hết sức chiến của mình. Ngoài tài kinh doanh, bản lĩnh đứng trước thương trường, nữ CEO Nguyễn Thị Nhàn còn là người phụ nữ giàu lòng nhân ái, luôn chia sẽ và giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn, “gieo hạt yêu thương“ trên khắp cả nước. Sau nhiều ngày “đóng đô” vị trí số 2, thì trong vài ngày qua số lượt bình chọn của nữ doanh nhân đã chững lại . Hy vọng “kỳ tích” sẽ đến với nữ doanh nhân năng động và phúc hậu này. Nguyễn Thị Nhàn đang có 611 điểm bình chọn.

Vươn lên ở thứ hạng No.2 nhưng Đỗ Thị Nhị vẫn chưa đủ khả năng giữ vững ngôi vị mới. Mặc dù đã nỗ lực vươn lên nhưng cô vẫn bị choáng ngợp trước sự thống trị của các đối thủ trong Top 3. Ở vị trí No.3, nữ doanh nhân đang có 546 điểm bình chọn. Người đẹp xứ “quan họ” chắn chắc cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trên đường đua Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất”. Có lúc hãi hùng vươn lên đầy ngỡ ngàng trên BXH, có lúc lại giậm chân, tụt lùi đầy đáng tiếc. Cô cần bứt tốc để chạy nước rút trong giai đoạn này, hãy cùng bình chọn cho thí sinh Đỗ Thị Nhi với SBD 212.

Cuộc thi Hoa Hậu Thương hiệu Việt Nam 2023 do Hãng truyền thông Topstar Media đăng cai tổ chức với mong muốn tìm ra được nữ Doanh nhân tài sắc, vẹn toàn. Bên cạnh đó, chính là tấm lòng nhân ái, biết san sẻ đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Liệu ai sẽ trở thành chủ nhân của Danh hiệu “Người đẹp được yêu thích nhất” tại cuộc thi? Nhanh tay bình chọn cho thí sinh mà bạn yêu thích qua MOMO, VNPAY qua trang chủ chính thức của cuộc thi: https://hoahauthuonghieuvietnam.voting.vn/

Nhóm TT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả