Doanh nhân tài sắc đất Quảng Trị tham gia Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019

Chính thức hoàn thiện hồ sơ và được lựa chọn để tranh tài tại sự kiện Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019, doanh nhân Võ Thanh Thủy cho biết chị đã sẵn sàng hội ngộ tại Đà Nẵng vào tháng 5 tới để khẳng định vị thế của phụ nữ đương đại.
Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 không đơn thuần là sự kiện dành cho nữ doanh nhân, đó còn là nơi hội tụ tinh hoa giải trí, cơ hội tôn cao thương hiệu, tạo hiệu ứng truyền thông bằng những điểm nhấn lần – đầu – tiên – xuất hiện. Nhiều ứng viên Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 đã bước qua vòng sơ tuyển. Họ là những bông hoa xinh đẹp nhất, cả về ngoại hình, tính cách và đóng góp thiết thực cho xã hội, cộng đồng.
Sinh năm 1968 tại Quảng Trị, nữ doanh nhân Võ Thanh Thủy trông xinh đẹp và trẻ hơn nhiều so với lứa tuổi U50 của mình. Sống khá nội tâm với phương châm “Tất cả vì mọi người”, thích tham gia các hoạt động từ thiện đem đến cho chị cuộc sống an lành, bình yên.
Trở thành một trong những thí sinh cho sân chơi lần này, nữ doanh nhân Võ Thanh Thủy cho biết chị dành tình cảm đặc biệt cho chương trình. Theo chị, các nữ doanh nhân, họ không chỉ là ngôi sao trên thương trường mà hoàn toàn có thể tỏa sáng trên sân khấu để khẳng định giá trị bản thân và vai trò nữ quyền.
Doanh nhân Võ Thanh Thủy hiện đang là Phó GĐ Công ty Cổ Phần Danaco Quảng Nam. Danaco là thương hiệu chuyên chế biến các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh, nơi hội tụ “Tinh hoa của núi rừng Việt” độc nhất vô nhị trên lãnh thổ Việt Nam. Với mục tiêu: “Sức khỏe là vô giá”, sau nhiều năm xây dựng và đồng hành cùng các chuyên gia trong và ngoài nước, Danaco Quảng Nam sẽ cho ra các sản phẩm từ nguyên liệu Sâm Ngọc Linh như: Viên chống đột quỵ, rượu, trà, cà phê voi, cà phê chồn, cao, nước tăng lực, bánh kẹo… theo tiêu chuẩn VSATTP, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người trong mọi lứa tuổi. Trong thời gian sắp đến, công ty chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm độc quyền và tâm huyết là Trà cung đình sâm Ngọc Linh. Công ty cũng sẽ mở thêm chi nhánh mới ở tỉnh Quảng tri. Các sản phẩm chiết xuất từ sâm Ngọc Linh sẽ mang đến sự hài lòng, thị hiếu cho người tiêu dùng.
Khác hẳn với các chương trình do Hãng Truyền thông Topstar thực hiện trước đây, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019 được đầu tư hoành tráng bằng nhiều điểm nhấn ấn tượng. Thí sinh sẽ được trình diễn tại phố cổ Hội An, cây cầu Vàng Bà Nà Hills. Đặc biệt, lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc được trình diễn và tham quan, bay trên khinh khí cầu.
Tháng 5 này tại thành phố biển Đà Nẵng – viên ngọc miền trung xinh đẹp sẽ là “chủ nhà” cho sự kiện văn hóa, giải trí đáng được chờ đợi nhất: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2019. Cùng với 40 thí sinh khác trên khắp mọi miền tổ quốc, Võ Thanh Thủy tin rằng đây sẽ là sân chơi đầy hứa hẹn, thú vị, là trải nghiệm tuyệt vời sau những tháng ngày miệt mài trên thương trường.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả