Doanh nhân Phạm Thị Đào tặng hợp đồng bảo hiểm hơn 1 tỷ cho thành viên ekip Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Doanh nhân Phạm Thị Đào trao tặng thành viên trong ekip cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 hợp đồng bảo hiểm trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Vào ngày 27/11, đêm giao lưu tài năng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 đã chính thức được diễn ra tại trung tâm hội nghị Fullhouse (TP. Huế). Sau phần giao lưu tài năng, các thí sinh được tham dự after party hoành tráng mà ban tổ chức đã chuẩn bị để các ứng viên hoa hậu có thể giải tỏa sau chuỗi ngày tranh tài vất vả và chuẩn bị cho hành trình của đêm chung kết.

Trong đêm tiệc, doanh nhân Phạm Thị Đào đã bày tỏ những lời tri ân sâu sắc của mình đến với ekip của cuộc thi bởi sự chu đáo, nhiệt tình và những cống hiến thầm lặng phía sau để giúp các thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 được tỏa sáng trên sân khấu. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng dành tặng món quà là gói hợp đồng bảo hiểm trị giá hơn 1 tỷ đồng cho một thành viên của ekip là Nguyễn Phạm Thùy Trâm.

Doanh nhân Phạm Thị Đào dành lời tri ân đến ekip cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 và trao tặng hợp đồng bảo hiểm trị giá hơn 1 tỷ đồng cho một thành viên của ekip là Nguyễn Phạm Thùy Trâm

Được biết, doanh nhân Phạm Thị Đào là đại diện đến từ Buôn Ma Thuột và hiện đang là Giám đốc Công ty TNHH Minh Tâm Long Phát. Bên cạnh đó, doanh nhân Phạm Thị Đào còn nắm giữ chức vụ Giám đốc Tổng Đại Lý DAI – ICHI Việt Nam tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Doanh nhân Phạm Thị Đào hiện đang được đánh giá là một trong những đối thủ đáng gờm của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 bởi sự tự tin, bản lĩnh và phong độ trong suốt những phần thi vừa qua

Doanh nhân Phạm Thị Đào hiện đang trong “chặng đường nước rút” trên hành trình chinh phục chiếc vương miện của mình. Vào ngày 30/11, nữ doanh nhân sẽ chính thức bước vào đêm chung kết được diễn ra tại Nhà hát sông Hương (TP. Huế) với sự góp mặt loạt tên tuổi đình đám như: Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Hân, Ca sĩ Thanh Thảo, Ca sĩ Kyo York,.. và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV8.

Nguồn: https://baomoi.com/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả