Doanh nhân Nguyễn Thị Yến: “Woman’s Day là sự lựa chọn tối ưu, an toàn.”

Sinh ra và lớn lên tại Bắc Giang, sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ vùng đồng bằng Bắc bộ, người đẹp Nguyễn Thị Yến – thí sinh Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 cho biết chị rất hồi hộp nhưng cũng khá tự tin để khẳng định mình ở sân chơi dành riêng cho nữ lãnh đạo này.
Thí sinh Nguyễn Thị Yến – SBD 01 tại buổi họp báo
Mặc dầu sinh năm 1984 nhưng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Yến sở hữu gương mặt khá trẻ so với lứa tuổi của mình. Không chỉ thích ca hát và du lịch, với niềm đam mê kinh doanh từ thuở bé đã hun đúc và tạo nên kiểu mẫu nữ doanh nhân thành đạt như bây giờ.
Thí sinh Nguyễn Thị Yến (thứ 3 từ trái qua) và thí sinh Trần Khánh Chi (thứ 2 từ phải qua)
Thí sinh mang SBD 01 Nguyễn Thị Yến hiện đang là GĐ Kinh doanh của Công ty Đầu tư Quốc tế Ocean – Một trong những thương hiệu rất nổi tiếng về các dòng sản phẩm làm đẹp, sức khỏe cho chị em phụ nữ. Đặc biệt với Woman’s Day, chị cho biết mong muốn chia sẻ, giới thiệu dòng sản phẩm này đến với các chị em phụ nữ trên khắp cả nước.
Bà Trần Thị Thu Thảo – TGĐ Công ty Đầu tư Quốc tế Ocean thông tin đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền ứng dụng công nghệ tối tân nhất. Mỗi một sản phẩm ra đời là sự kết tinh của quá trình nghiên cứu lâu dài và thận trọng, đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng rộng rãi bởi những chuyên gia hàng đầu. Vì thế, khác hẳn với các sản phẩm cùng loại, Woman’s Day là sự lựa chọn tối ưu, an toàn.
Bà Trần Thị Thu Thảo – TGĐ Công ty Đầu tư Quốc tế Ocean 
Từ phải qua: Thí sinh Nguyễn Thị Yến, bà Trần Thị Thu Thảo, thí sinh Trần Khánh Chi
Với Nguyễn Thị Yến, sự từng trải cuộc sống cũng như cá tính mạnh mẽ khiến chị khá nổi nổi bật, không bao giờ hòa lẫn vào đám đông, mà lần xuất hiện gần đây nhất chính là buổi Họp báo ra mắt thí sinh hôm 16/8. Bên cạnh sở hữu ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn, làn da trắng ngần, với chiếc đầm hoa đơn giản nhưng cũng đủ để tôn lên vẻ đẹp của chị.
“Con đường khởi nghiệp của bản thân mình luôn luôn phải cố gắng và luôn học hỏi từ cuộc sống, đồng nghiệp để dần hoàn thiện hơn. Đây chính là tâm thế, cũng là hành trang mình mang theo để trải nghiệm ở  cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 Đà Nẵng sắp tới đây.” – Người đẹp đến từ Bắc Giang chia sẻ.
Cũng thật sự thú vị khi biết rằng Họp báo ra mắt thí sinh hôm 16/8 cũng chính là kỷ niệm sinh nhật của Nguyễn Thị Yến. Hy vọng đó sẽ là “định mệnh” để chị tỏa sáng rực rỡ nhất bên cạnh dàn người đẹp – thí sinh của cuộc thi năm nay.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả