Doanh nhân Nguyễn Thị Toan đạt danh hiệu Người đẹp truyền thông cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 vừa khép lại với những danh hiệu cao nhất thuộc về các thí sinh xứng đáng. Bên cạnh đó, thí sinh Nguyễn Thị Toan – SBD 180 cũng đã xuất sắc đạt được danh hiệu Người đẹp truyền thông của cuộc thi năm nay.

Danh hiệu Người đẹp truyền thông thuộc về doanh nhân Nguyễn Thị Toan – SBD 180

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 là một đấu trường nhan sắc với sự đầu tư chuyên nghiệp và quy mô của BTC.  Trong đêm thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua những màn trình diễn đầy tư tin và bản lĩnh, tôn lên được thần thái cũng như vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài của NTK Tony Phạm, khí chất và thanh lịch trong trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy, lộng lẫy và kiêu sa trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn.

Màn trình diễn trang phục áo dài của NTK Tony Phạm

Nguyễn Thị Toan trong phần thi trang phục công sở của NTK Thân Hoàng Bích Thủy

Cô lộng lẫy trong trang phục dạ hội của NTK Tommy Nguyễn

Được biết, doanh nhân Nguyễn Thị Toan là một thí sinh nổi bật và luôn lan tỏa những năng lượng tích cực trong suốt quá trình cuộc thi, cô luôn gây ấn tượng và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng. Điều đó đã giúp cô đạt được danh hiệu Người đẹp truyền thông tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022. Theo thông tin từ BTC, cô hiện đang là một Youtuber và diễn viên của Công ty điện ảnh Thái Dương Hà Nội, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại STG.

Dù không thể tiến xa hơn đến những ngôi vị cao nhất, nhưng danh hiệu Người đẹp truyền thông đã là một minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô tại đấu trường nhan sắc này. Ngoài ra, danh hiệu đó cũng sẽ là một bước đệm tuyệt vời để cô có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp phía trước.

Á hoàng Nguyễn Kim Âm, nhà báo Trung Hoàng và Á Hậu Lê Thị Hồng Thắm trao danh hiệu Người đẹp truyền thông cho doanh nhân Nguyễn Thị Toan

Kết quả chung cuộc, ngôi vị tân Hoa hậu thuộc về Đỗ Thị Quỳnh – SBD 119, ngôi vị Á hậu 2 được trao cho thí sinh: Nguyễn Hạnh Nguyên – SBD 123,  Đồng ngôi vị Á hậu 3 trao cho thí sinh: Nguyễn Phương Thảo – SBD 188, Trần Mỹ Thủy – SBD 145.

Hoa hậu thiện nguyện thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thùy Dung – SBD 179, khi cô đã có những đóng góp tích cực cũng như hoàn thành tốt đề án thiện nguyện trong hành trình nhân ái của BTC cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á Việt Nam 2022 do bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch hãng truyền thông Topstar tổ chức là một cuộc thi nhan sắc mà còn là dịp để quảng bá văn hoá, con người và du lịch của thành phố Huế. Đồng thời, là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu học hỏi, mở rộng kinh doanh hợp tác góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế.

Nguồn: https://vanhoavaphattrien.vn/

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả