Doanh nhân Ngọc Hòa giành giải thưởng Hoa hậu có làn da đẹp nhất

Thu hút và tạo ra nhiều điểm nhấn khác biệt ngay từ những sự kiện đầu tiên, không quá bất ngờ khi nữ doanh nhân đất võ Bình Định giành được giải thưởng danh giá.
Là một trong những sự kiện văn hóa, giải trí được chú ý bậc nhất trong năm 2019 này, Hoa hậu Doanh nhân VN đã kết thúc chặng đường tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất.
GĐ Spa Ruby Forever tại An Nhơn – Bình Định, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hòa được hội đồng chuyên môn, ban cố vấn đánh giá cao để rồi cô xuất sắc giành danh hiệu Hoa hậu có làn da đẹp nhất.
Hiển nhiên, đây không phải là giải thưởng cao quý nhất nhưng ngược lại, nó xứng đáng và thêm phần giá trị với một cá nhân hoạt động trong ngành làm đẹp như cô.
May mắn có được làn da trắng ngần, khỏe mạnh, cộng thêm vóc dáng chuẩn, gương mặt thanh tú, nụ cười tỏa nắng, Ngọc Hòa được đánh giá rất cao ở sân chơi tài năng và nhan sắc lần này. Không những vậy, ngay đêm gala được phát sóng trực tiếp từ nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng, cô đã thể hiện sự chuyên nghiệp, đầu tư nghiêm túc thông qua các phần trình diễn ấn tượng.
Hiện đang là GĐ Spa Ruby Forever (Số 222 đường Quang Trung, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định) – Một trong những trung tâm làm đẹp uy tín và đẳng cấp ở Bình Định, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Ngọc Hòa cho biết dù làm kinh doanh cũng không nên để đồng tiền chi phối. “Làm bất cứ nghề gì, lĩnh vực nào, muốn khách hàng yêu mến và thành công thì phải làm việc bằng cái tâm của mình, nhất lại là nghề làm đẹp cho khách. Tôi luôn luôn tìm hiểu và sử dụng những sản phẩm đạt chất lượng và được Bộ Y Tế cho phép để thực hiện tất cả những dịch vụ tại Spa của mình. Cứ làm việc hết mình bằng sự nhiệt thành và đam mê thì ắt sẽ có thành quả xứng đáng” – Ngọc Hòa chia sẻ.
Một lần nữa, chúc mừng Ngọc Hòa và hy vọng cô sẽ giữ hình ảnh đẹp về một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả