Doanh nhân Nga Mona: Phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba

Nhiều biến cố gia đình xảy ra nhưng bằng tài năng và sự can trường không gục ngã, chị đã có thể cười nhiều hơn, hạnh phúc hơn, rạng rỡ hơn để trở thành một doanh nhân thành công như bây giờ. Chị là Vũ Thị Nga (Nga Mona) – GĐ Cty TNHH DV – TM Mona.
Nga Mona từng là giảng viên của một trường dạy nghề và chủ của shop thời trang. Dầu vậy, nhiều biến cố gia đình liên tiếp xảy ra khiến chị gần như sụp đổ, mất phương hướng. Thời gian trôi qua, nghĩ đến 2 đứa con nhỏ và sau những khóa học về tư duy NLP, chị bắt đầu lấy lại tinh thần, biết yêu thương, tha thứ và gây dựng lại sự nghiệp.
Vốn là giảng viên về đào tạo Nail nên chị quay lại với nghề. Bằng tài năng, tận tâm và muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc, sau hơn 1 năm chị đã thành lập 2 trung tâm Mona 1 và Mona 2 với 400 học viên theo học tại đây. Cũng trong thời gian này, chị thành lập Công ty TNHH DV – TM Mona.
Nữ doanh nhân Vũ Thị Nga cho biết, công ty mang trên mình sứ mệnh giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam vừa sở hữu nét đẹp duyên dáng vừa độc lập về tài chính, không phụ thuộc vào gia đình. “Mona cùng đội ngũ của mình luôn mong mỏi từng học viên đều tự hào khi trở thành người phụ nữ toàn diện, hiện đại. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên đào tạo, hướng nghiệp cho đối tượng là các chị em phụ nữ, và với ngành nail tiên phong, sau đó sẽ xây dựng một hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ cho đối tượng chị em phụ nữ, phát triển thêm các ngành làm đẹp khác như phun xăm thẩm mỹ, spa…” – Nga Mona chia sẻ
Nhìn lại chặng đường đã qua, chị cho biết có những lúc tưởng chừng như buông xuôi tất cả nhưng chưa bao giờ gục ngã. Theo chị, phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba, áp lực càng lớn càng dễ tạo ra kim cương. Suy nghĩ tích cực ấy giúp chị trụ vững và liên tục tiến về phía trước.
Đã qua rồi những tháng ngày vất vả. Trông chị bây giờ xinh đẹp hơn và cười cũng nhiều hơn. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục nhìn thấy nụ cười mãn nguyện ấy tại vòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2018 khi biết đến doanh nhân Vũ Thị Nga trên danh nghĩa là thí sinh.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả