Doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Doanh nhân Hà Nội Lê Thị Thơ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023

Tối 26-7, doanh nhân Hà Nội Lê Thị Thơ đã được trao vương miện Hoa hậu trong đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023, diễn ra tại Trung tâm văn hóa Quảng Nam.

Tại vòng thi ứng xử, nữ doanh nhân Lê Thị Thơ nhận được câu hỏi từ giám khảo – Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2022 Đỗ Thị Quỳnh: “Nhiều người cho rằng một người phụ nữ đẹp cần hội tụ hai yếu tố đó chính là hình thể và trí tuệ, theo bạn người phụ nữ đó đã xứng đáng trở thành hoa hậu hay chưa và tại sao?”.

Doanh nhân Lê Thị Thơ toát ra sự tự tin với câu trả lời đầy ấn tượng: “Người phụ nữ đẹp về hình thể, đẹp về trí thức là một điều rất là quan trọng. Tuy nhiên, vẻ đẹp về tâm hồn giống như lời bài hát “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”. Khi người phụ nữ có vẻ đẹp hình thể cùng với vẻ đẹp trí tuệ thì sẽ tỏa sáng hơn”.

Doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Lê Thị Thơ còn giành thêm 2 giải phụ

Kết quả chung cuộc, doanh nhân Lê Thị Thơ đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023”. Với danh hiệu đầy cao quý, cô được trao cúp và chiếc vương miện danh giá. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân cũng đạt được 2 giải thưởng phụ là “Người đẹp dạ hội” và “Người đẹp hình thể”.

Tân Hoa hậu Lê Thị Thơ sinh năm 1989 và hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn CEA. Kể từ lúc doanh nhân Lê Thị Thơ được gọi tên cho ngôi vị hoa hậu, cô đã nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía khán giả. Bởi từ những ngày đầu tiên bắt đầu cho hành trình, nữ doanh nhân đã được xem là một ứng viên “đáng gườm’.

Doanh nhân Lê Thị Thơ luôn xuất hiện chỉn chu cùng thái độ chuyên nghiệp, cô cũng là một trong những thí sinh được ban tổ chức và ban giám khảo đánh giá cao không chỉ nhờ vào biểu hiện trong các đêm thi mà còn bởi sự tích cực khi tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi.

Doanh nhân Hà Nội đăng quang Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Hoa hậu và các á hậu

Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Võ Thị Ngọc Ngân, ngoài ra cô cũng đạt giải “Người đẹp công sở”. Đồng danh hiệu Á hậu 2 được trao cho doanh nhân Đào Mộng Hoàng Nga và doanh nhân Trương Thị Hồng Thắm. Đồng danh hiệu Á hậu 3 cũng được ba nữ doanh nhân Phạm Thị Trang, Nguyễn Kim Yến, Nguyễn Thị Ngọc Thảo chinh phục thành công.

Hoa hậu Doanh nhân châu Á Việt Nam 2023 được UBND tỉnh Quảng Nam chấp thuận tổ chức tại giấy phép số 722/ SVHTTDL-BDNT. Đối tượng tham gia dự thi là nữ doanh nhân sống, làm việc tại Việt Nam từ 25-55 tuổi. Đây không chỉ là nơi tìm kiếm những gương mặt đại diện tiêu biểu cho hình tượng của các Phụ nữ Việt Nam: Tâm – Tài – Trí – Đức mà còn là dịp để các nữ doanh nhân từ khắp mọi miền trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và là nơi để kết nối sự giao thương giữa các doanh nghiệp, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển mở rộng kinh doanh.
Nhóm TT