Doanh nhân đến từ Bình Dương nhận cú đúp giải thưởng của Hoa hậu Thương hiệu VN 2018

Tham dự Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 với mong muốn giao lưu, trải nghiệm ở những sân chơi mang tầm quốc gia. Ấy vậy mà Trần Lê Thanh Huyền đã xuất sắc đăng quang cả hai danh hiệu: Á hậu 2 và Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất
Lần đầu tiên tham dự sân chơi tài năng và sắc đẹp dành cho nữ lãnh đạo toàn quốc, nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền nhanh chóng bước qua rào cản lo lắng và hồi hộp ban đầu để khẳng định cá tính và đẳng cấp riêng của mình.
Với mong muốn giao lưu, học hỏi và mở rộng các mối quan hệ, không bận tâm đến kết quả cuộc thi, nữ doanh nhân Trần Lê Thanh Huyền xem hành trình trên đất Đà Nẵng là cuộc dạo chơi và trải nghiệm nho nhỏ. Hơn hết, nó như những giây phút thư thái tâm hồn sau những ngày tháng mệt nhoài trên bước đường kinh doanh.
Dường như ai đã từng tiếp xúc đều nhận xét chị có trái tim nhân hậu, bao dung, sống hòa đồng và đặc biệt quan tâm đến người khác. Chính “sự dễ thương”, tính tình hòa nhã, nhu mì ấy mà chị nhận lại nhiều yêu thương, trân trọng.
Bên cạnh đó, thuộc kiểu mẫu nữ doanh nhân đương đại đầy bãn lĩnh, Trần Lê Thanh Huyền  cũng hết sức khôn khéo trong giao tiếp, thông minh trong ứng xử.
Đăng quang Á hậu 2 và Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất là điều vừa đem đến sự ngạc nhiên thú vị vừa đánh giá đúng tài năng mà chị đã thể hiện.
“Tôi chia sẻ niềm vui này với tất cả các ứng viên còn lại vì có lẽ mình may mắn hơn khi được hội đổng thẩm định thương hiệu bình chọn. Hiển nhiên, không chỉ tất cả chúng ta có mặt ngày hôm nay mà mọi người phụ nữ Việt nói chung, các nữ doanh nhân nói riêng đều được tôn trọng. Hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình hay hơn nữa dành cho phái đẹp để chị em phụ nữ thêm cơ hội tỏa sáng và khẳng định bản thân mình” – Thanh Huyền, chia sẻ.
Với vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt thanh tú, chị luôn tạo được điểm nhấn khác biệt giữa đám đông. Là nữ doanh nhân thành đạt, chị đang là GĐ 2 cơ sở NK Spa và NK Academy – Trường đào tạo ngành spa Việt Hàn đầu tiên tại Bình Dương.
Một lần nữa, chúc mừng người đẹp mang SBD 12 đến từ Bình Dương Trần Lê Thanh Huyền.

 

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả